1เฟรม
ดู: 1142|ตอบกลับ: 0

[ลงประกาศข่าว] ‘บริษัท เอส เอส เอเจนซี่’ (SS Agency) แถลงข่าวเปิดตัวเอเจนซี่ความงาม พร้อมเผยพื้นฐานของการมีโครงหน้าที่ดี ให้เหล่าสาวกคนรักความงาม ได้รู้ถึงพื้นฐานของความสวยบนใบหน้าที่แท้จริง

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย KanokwanFF เมื่อ 2016-3-4 12:03


       ‘คุณเจนขวัญ อินทะวงษ์’ กรรมการบริหาร ‘บริษัท เอส เอส เอเจนซี่’ (SS Agency) บริษัทเอเจนซี่ศัลยกรรมเกาหลีถูกกฎหมาย ได้จัดงานแถลงข่าวพูดคุยถึงความเข้าใจในการทำศัลยกรรมโครงหน้าที่ถูกต้อง โดยมีนายแพทย์ ‘ลี ซัง วู’ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่งชื่อดังของเกาหลี มาให้ความรู้ในงานนี้ พร้อมทั้งเผยเคสของ ‘คุณธันย์ชนก กาญจโนภาส’ หญิงสาวผู้เคยผ่าตัดแก้ไขใบหน้ากับคุณหมอ ‘ลี ซัง วู’ จนออกมาสวยงาม ภายในโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ ห้อง Drawing 1 เมื่อบ่ายวันก่อน

เจนขวัญ อินทะวงษ์ ผู้บริหาร SS Agency

เจนขวัญ อินทะวงษ์  ผู้บริหาร SS Agency

เจนขวัญ อินทะวงษ์

เจนขวัญ อินทะวงษ์


       นายแพทย์ ‘ลี ซัง วู’ ได้ให้ความรู้ว่า ใบหน้าที่สวยงาม คือใบหน้าที่มีลักษณะโครงหน้าที่ได้สัดส่วน มีความสมดุล และได้สมมาตร โดยมีมาตราส่วนดังนี้ 1 : 1 : 0.8 (บริเวณความกว้างหน้าผาก : คิ้วถึงฐานจมูก : ฐานจมูกถึงปลายคาง) สมมาตรดังกล่าวนี้เรียกว่า ‘มาตราส่วนทองคำ’ โดยจุดที่เป็นปัญหาต่อการมีใบหน้าที่สวยได้รูป ส่วนใหญ่จะพบที่บริเวณขากรรไกร, โหนกแก้ม, กราม และคาง

นายแพทย์ ลี ซัง วู

นายแพทย์ ลี ซัง วู


       ในกรณีที่โครงหน้ามีความผิดปกติ ขากรรไกรเป็นส่วนที่ควรให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก เพราะเป็นพื้นฐานโครงสร้างของกระดูกใบหน้า ถ้าขากรรไกรอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง การสบฟันก็จะเรียงสวยและรูปหน้าจะได้สมดุลที่สวยงาม

       โดยอาการของคนที่มีความผิดปกติบริเวณขากรรไกร สามารถสังเกตได้ง่ายๆ คือ ใบหน้ามีลักษณะคล้ายลูกมะม่วง, ฟันล่างครอบฟันบน, ปากยื่น, คางยื่นผิดปกติ, มีอาการอ้าปากค้าง, นอนกัดฟัน, ปวดใบหู กราม และขมับเมื่อหาว

       สำหรับผู้ที่มีลักษณะโหนกแก้มสูงและใหญ่ทำให้ใบหน้าดูแข็งและดุ ซึ่งการทำศัลยกรรมลดโหนกแก้มเป็นการทำศัลยกรรมโครงหน้าที่ได้รับความนิยมในกลุ่มคนไทย โดยการศัลยกรรมลดขนาดโหนกแก้มจะช่วยทำให้ใบหน้าได้สัดส่วน ดูอ่อนหวานและอ่อนวัยมากขึ้น โดยการศัลยกรรมปรับลดขนาดโหนกแก้มจะมีทั้งหมด 3 ส่วนด้วยกัน คือ ชั้นกล้ามเนื้อ, ชั้นไขมัน และขนาดของกระดูก แต่ในบางกรณีถ้าผู้ที่เข้ารับการผ่าตัดมีลักษณะของโหนกแก้มยุบเกินไปก็สามารถปรับแต่งขนาดกระดูกโหนกแก้มให้ใหญ่ขึ้นได้ด้วยเช่นกัน

       และสุดท้ายกับการทำศัลยกรรมปรับแต่งบริเวณกรามและคาง หรือที่เรียกว่าการทำศัลยกรรมวีไลน์ (V-Line) ซึ่งลักษณะคางของผู้ที่เข้ารับการผ่าตัดชาวไทยที่พบได้บ่อยคือ มีคางสั้นและหลบใน ส่งผลให้ใบหน้าดูกลม โดยสามารถแก้ไขได้จาก การผ่าตัดเลื่อนกระดูกคางออกมาด้านหน้าให้ได้สัดส่วนตามมาตราที่สวยงาม และตัดแต่งกระดูกคางให้ยาวขึ้น หากในกรณีที่มีคางสั้นมากเกินไป ก็จะต้องใช้กระดูกบริเวณกรามบางส่วนมาปรับแต่งและเพิ่มเติมบริเวณคางให้ยาวได้รูปมากขึ้น แต่ในกรณีที่ใบหน้ามีลักษณะคางยาวและยื่นจนเกินไป ก็จะต้องใช้เทคนิคการตัดกระดูกบริเวณคางบางส่วนออกและปรับแต่งเพื่อขนาดที่เหมาะสมได้สัดส่วนสมมาตร

Before 3

Before 3

After 3

After 3


       ‘คุณธันย์ชนก กาญจโนภาส’ เล่าถึงประสบการณ์การทำศัลยกรรมกับ ‘บริษัท เอส เอส เอเจนซี่’ ว่า ‘ตอนแรกเนยเป็นคนจมูกโตมาก โดนเพื่อนล้อมาตลอด ทำให้เราไม่มีความมั่นใจ ก็เลยตัดสินใจทำศัลยกรรมครั้งแรกที่ไทยก็คือทำจมูกแต่ก็ยังไม่ถูกใจ ก็ไปแก้ที่เกาหลีครั้งที่ 2 ตอนนั้นไปทำจมูก เสริมคางด้วยซิลิโคน ทำตา แล้วฉีดไขมันตรงโหนกแก้ม แต่ปรากฏว่าออกมาแย่มาก แย่กว่าก่อนทำ จนกระทั่งคุณแม่มาเจอเอเจนซี่ของพี่เจนในบล็อกรีวิวทำศัลยกรรม เห็นภาพก่อนทำ หลังทำศัลยกรรมของพี่เจนคือออกมาสวยมาก แล้วก็เห็นรีวิวว่าพี่เขาดูแลใส่ใจลูกค้าดี เนยเลยตัดสินใจไปแก้หน้ากับ ‘บริษัท เอส เอส เอเจนซี่’ อีกครั้ง พี่เจนก็แนะนำให้ทำกับคุณหมอ ‘ลี ซัง วู’ คุณหมอก็แก้ให้ใหม่หมดเลย หลังจากทำกับคุณหมอ ‘ลี ซัง วู’ เนยพอใจมากทุกคนชมว่าสวยขึ้นเยอะมาก (หัวเราะ) พี่เจนก็ดูแลดีมากเลย’

ผู้เข้ารับการศัลยกรรม คุณธันย์ชนก กาญจโนภาส

ผู้เข้ารับการศัลยกรรม คุณธันย์ชนก กาญจโนภาส


       ปรึกษาหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมด้านความงามกรุณาติดต่อ ‘บริษัท เอส เอส เอเจนซี่’ (SS Agency) โทร. 084-249-2264 Line ID : @ssagency

นายแพทย์ลี ซัง วู และทีม SS Agency

นายแพทย์ลี ซัง วู และทีม SS Agency

ภาพบรรยากาศภายในงานแถลงข่าว(1)

ภาพบรรยากาศภายในงานแถลงข่าว(1)

ภาพบรรยากาศภายในงานแถลงข่าว(3)

ภาพบรรยากาศภายในงานแถลงข่าว(3)

ภาพบรรยากาศภายในงานแถลงข่าว(1)

ภาพบรรยากาศภายในงานแถลงข่าว(1)

After 4

After 4

Before 4

Before 4
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้