แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย paeploy เมื่อ 2012-4-9 00:27
, O0 l/ C. f1 x: O1 }" z5 o9 M, M% g c X+ Q# }* C
http://www.facebook.com/media/set/?set=a.10150681059254134.445662.596184133&type=3
7 h5 ^2 F% Y6 h% d' I, j( l" @; e! r0 N, I- b# @
คำถามที่พบบ่อย^^
* e; N# V% g+ E: ]) @7 G
9 |, s# y! s% {, F! S oเซตพื้นฐานประกอบด้วยอะไรบ้าง >>> สบู่มะละกอน้ำผึ้ง + เซรั่มทองคำ + ครีมขมิ้นขาวโกจิเบอรี่9 K. o% _7 g) v
3 ^. E. J2 J) H7 L( |/ q& o' w
คนที่มีปัญหาฝ้ากระใช้อะไรดี>>> เซตพื้นฐาน + เมลาครีม +กันแดด>>>อาจเพิ่มครีมหัวไชเท้าเปนไนท์ครีมอีกตัวก็ได้ค่ะ
8 f3 e) t3 R6 I0 \; Q2 T0 ^/ ?, x% W3 m
คนที่เปนสิวล่ะ????* I( [$ _7 l. K
มาดูชนิดสิวก่อนค่ะ' ^2 S- h T& w. j9 j0 u: Y
สิวอักเสบ>>>สบู่สิว + เซรั่มทองคำ +ครีมขมิ้นขาวโกจิเบอรี่ + เจลสิว
+ p4 t+ i B! S7 F6 R8 Z& j+ t! X( y3 u: [) S3 V
สิวเสี้ยน สิวอุดตัน>>>เซตพื้นฐาน (อาจเปลี่ยนสบู่เปนสูตรไหนก็ได้ตามสภาพผิว) + โทนเนอร์ + สครับ +มาส์กหน้าทองคำน้ำผึ้ง
( X$ Q! o! f; U% R' f
( h3 q) G! ^& Aถ้าใช้เซตพื้นฐานไปซักพักแล้วหน้าใสเด้งจนพอใจแล้วล่ะ>>>
8 y. i6 M5 N. i% M1 A/ lสบู่(สูตรตามสภาพผิว)+ เซรั่มทองคำ + ครีมขมิ้นขาวโกจิเบอรี่ + ครีมน้ำนมข้าวนาโน หรือเมลาครีม(ทาสลับกะครีมโกจิ) + กันแดด* W! [" }* H$ d$ K1 t2 L- x ^
- Z5 G, @' E! U: F# S
ถ้าอยากจัดการเรื่องริ้วรอยเปนพิเศษต้องทำไงดี >>>
6 h8 o! E: q# G, vสบู่ทองคำน้ำผึ้ง + เซรั่มทองคำ + ครีมขมิ้นขาวโกจิเบอรี่ (ถ้าผิวขาวใสอยู่แล้วอาจใช้เปนเมลาครีม หรือ ครีมน้ำนมข้าวได้เลยค่ะ) + มาส์กหน้าทองคำน้ำผึ้ง' W) q6 O6 e/ B" y
( L) f! h7 w0 P- M$ C$ b
ใช้แล้วนานแค่ไหนจะเหนผล>>>
8 m5 l3 F/ X& K1 h& O- nจากการสำรวจ(สามารถเปิดย้อนในรีวิวดูได้ค่ะ) ใช้เวลา3วัน-2เดือนค่ะ (นี่คือระยะเวลาที่คนทักว่าผิวดีขึ้น ไปทำอะไรมา?)
6 Q, _3 [, q0 S8 a7 |, Y9 V7 ?9 s; {) l# K2 s7 `! S2 ]6 R: U5 i
เลิกใช้แล้วหน้าจะดำมั้ย>>>" q; G& W" X7 l y* q
ขึ้นอยู่กับว่าเลิกเพราะอะไร? กรณ๊ถ้าแพ้ควรเลิกใช้ค่ะ เรารับเคลมแน่นอน^^
! u+ E4 r: M% J5 W9 P$ r u7 iกรณีอยากลองของใหม่ ต้องถามก่อนว่าใช้อะไรแทน? ใช้ครีมดีขึ้นถูกกับหน้าก็คงไม่แย่ไปกว่าเดิมค่ะ เผลอๆอาจดีขึ้นไปอีก , แต่หากไปใช้ครีมคุณภาพแย่ลงหรือไม่เหมาะกับสภาพผิว ก็ต้องยอมรับนะคะว่าจะให้หน้าดีเหมือนเดิมคงไม่ได้ , หรือถ้าคิดว่าหน้าดีแล้ว จะไม่ใช้อะไรอีกแล้ว (คนแบบนี้คงไม่มีในโลกมั้งคะ 555แต่ก็ตอบไว้เผื่อดีฝ่า) คุณก็คิดง่ายๆว่าผิวหน้าไม่ได้รับการบำรุงหรือปกป้องอะไรเลย แต่ต้องไปเผชิญกับมลภาวะ ทั้งแดด(อภิมหาโคตรแดด)ฝุ่นละออง สารพิษ บลาๆๆ... ผิวหน้าก็เปนไปตามสภาพนั้นนะคะ แต่การที่ผิวจะมาดำเพราะครีมคงไม่มีแน่ค่ะเพราะทั้งแอดมินและสมาชิกที่อยู่ในห้องพันก่าคนและไม่ได้เล่นเฟสอีกหลายพันคนได้พิสูจน์กันมาแล้วว่า หน้ายังปกติอยู่แม้ว่าจะมีบางช่วงที่จำเปนต้องหยุดใช้(ช่วงน้ำท่วมแล้วไปรษณีย์ไม่ส่งของ,ช่วงเข้าวัดปฏิบัติธรรมแล้วต้องรักษาศีล8ห้ามใช้เครื่องประทินผิว)
! H. b- H! i/ t2 H& c1 k, j) o, P7 t2 @3 A/ ~
จะดูรายละเอียดสินค้าได้จากไหนคะ>>># l [+ A R4 t& a
เบื้องต้นแนะนำเข้าไปเปิดดูที่อัลบั้มรูปในกลุ่มได้เลยจ้า แล้วสนใจ สงสัย หรือต้องการสอบถามปัญหาสามารถมาโพสลงวอลหน้าห้องได้เลยจ้า มีแอดมินและเพ่ือนๆอีกหลายท่านคอยอยู่ดูแลเปนเพื่อนคุนค่ะ มาร่วมแชร์ประสบการณ์และตอบปัญหารวมทั้งช่วยแก้ปัญหาไปพร้อมๆกันค่ะ^^
4 t( C: V, [, o; p% ]4 |' Y, L8 Q5 K7 J1 |
สนใจสินค้าสั่งได้จากทางไหนคะ>>>
4 j# B$ R+ B! g; l1 qสามารถสอบถามราคาและสั่งซื้อสินค้าได้จากตัวแทน(ผู้ที่แนะนำเข้าวงการ..เอ้ย! เข้ากลุ่มได้เลยจ้า)
% M8 Z& v+ o3 B4 w, i9 j! q. F7 n T# T1 t
จะหาซื้อสินค้าจากที่อื่นได้มั้ยคะ นอกจากตัวแทนในห้องนี้?>>>, Z6 S6 I+ r# x5 Y: q
ไม่ได้และไม่มีค่ะ เพราะสินค้าเราไม่มีวางขายตามท้องตลาด ต้องซื้อโดยผ่านการแนะนำจากตัวแทนหรือผ่านการให้ข้อมูลจากแอดมินและตัวแทนก่อนเท่านั้น ! เราไม่มีนโยบายสักแต่ขายเพื่อให้ได้เงินมา ..นโยบายกลุ่มเราคือ "การดูแลและให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่ต้องการแก้ปัญหาผิว" ค่ะ...นี่่คือวัตถุประสงค์ของงการตั้งกลุ่ม ผิวสวย..หน้าใสค่ะ^^
8 p9 ` g( [% |$ G5 h9 Q
: p' l/ |0 `: \6 ^! Qสินค้าใช้ชื่อแบรนด์ว่าอะไร?>>>- |0 @6 F. i& d$ x1 {3 Q
สินค้าในกลุ่มทุกตัวเราไม่ได้ทำแบรนด์ค่ะ แต่ทุกตัวได้ผ่านการรับรองจากอ.ย.แล้ว รับรองความปลอดภัยและคุณภาพจากผู้ใช้จริง เราไม่มีนโยบายการสร้าแบรนด์นะคะ เพราะที่นี่ถือว่ากลุ่มเราใหญ่ได้เพราะตัวแทน ถ้าสร้างแบรนด์คนที่จะได้ประโยชน์คือเจ้าของแบรนด์คนเดียว ขายคนเดียว วางตลาดได้เงิน แต่! ไม่ได้เพื่อน ไม่ได้คำปรึกษา ไม่ได้ความสนุกสนานและความอบอุ่นจากห้องผิวสวยแบบนี้ และการสร้างแบรนด์ต้องมีค่าใช้จ่ายในการดำเนินการตลาด(ซึ่งทุกวันนี้กลุ่มของเราดำเนินมาได้พอสมควรแล้วโดยไม่ได้พึ่งสื่อโฆษณาแม้แต่น้อย) เปนการเพิ่มค่าใช้จ่ายและต้นทุนโดยไม่จำเปน..เราเน้นให้ผู้บริโภคได้มีโอกาสเข้าถึงสินค้าของเราในราคาที่ย่อมเยาว์ ไม่อยากบวกค่าโฆษณาและการตลาดไปกับราคาผลิตภัณท์แม้แต่บาทเดียว มั่นใจได้ค่ะว่าคุณได้ของที่มีคุณภาพและราคายุติธรรมแน่นอนค่ะ^^
8 T$ u8 i$ d2 x# W5 f; T) W
, d6 O, u/ s* @: I- v! h
8 \- v6 M7 u6 s& Z: |% T( R9 X, tขอบคุณครอบครัวที่อบอุ่น..ผิวสวย หน้าใส^^
6 G n5 E' F& O# m d |