|
|
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย paeploy เมื่อ 2012-4-9 00:27 " ]2 ^* ?5 E: W' D/ y2 ?8 B; U
+ i1 W8 X9 `1 |4 W
http://www.facebook.com/media/set/?set=a.10150681059254134.445662.596184133&type=3
, s ?3 B% N5 ?
# ?6 e# n1 s! q8 C+ Z3 Wคำถามที่พบบ่อย^^
3 `, }/ v, q/ Q- c/ S( d( s7 A1 p. E D6 ^
เซตพื้นฐานประกอบด้วยอะไรบ้าง >>> สบู่มะละกอน้ำผึ้ง + เซรั่มทองคำ + ครีมขมิ้นขาวโกจิเบอรี่" y# ?0 g9 ]$ r6 q
+ j: Z6 ], K2 Q' Y7 b3 Pคนที่มีปัญหาฝ้ากระใช้อะไรดี>>> เซตพื้นฐาน + เมลาครีม +กันแดด>>>อาจเพิ่มครีมหัวไชเท้าเปนไนท์ครีมอีกตัวก็ได้ค่ะ$ \, D' ^. V4 R
' @- L+ f0 I0 v4 ?6 Sคนที่เปนสิวล่ะ????2 n6 Z- e2 k6 Y
มาดูชนิดสิวก่อนค่ะ1 }. |4 w3 c1 ~" q
สิวอักเสบ>>>สบู่สิว + เซรั่มทองคำ +ครีมขมิ้นขาวโกจิเบอรี่ + เจลสิว
7 [5 B0 e- |# n' }1 f
' ?8 `9 M+ p. t3 O/ d1 F* eสิวเสี้ยน สิวอุดตัน>>>เซตพื้นฐาน (อาจเปลี่ยนสบู่เปนสูตรไหนก็ได้ตามสภาพผิว) + โทนเนอร์ + สครับ +มาส์กหน้าทองคำน้ำผึ้ง
' w% F) Q, B* S% z! h4 `
l: y% s: j% c2 e! X+ Wถ้าใช้เซตพื้นฐานไปซักพักแล้วหน้าใสเด้งจนพอใจแล้วล่ะ>>>6 [: E8 P" i$ z1 ?/ m. k8 S2 N
สบู่(สูตรตามสภาพผิว)+ เซรั่มทองคำ + ครีมขมิ้นขาวโกจิเบอรี่ + ครีมน้ำนมข้าวนาโน หรือเมลาครีม(ทาสลับกะครีมโกจิ) + กันแดด
( V& j( {. V+ K' ~- f5 F' U2 t) C" Q! e# w1 S
ถ้าอยากจัดการเรื่องริ้วรอยเปนพิเศษต้องทำไงดี >>>% }1 \* `7 s: U2 Q* {; {$ ^; A& I' [$ x3 ~
สบู่ทองคำน้ำผึ้ง + เซรั่มทองคำ + ครีมขมิ้นขาวโกจิเบอรี่ (ถ้าผิวขาวใสอยู่แล้วอาจใช้เปนเมลาครีม หรือ ครีมน้ำนมข้าวได้เลยค่ะ) + มาส์กหน้าทองคำน้ำผึ้ง# r: ` |& }8 Z( J' p
4 i) ~4 d2 {) u0 V+ oใช้แล้วนานแค่ไหนจะเหนผล>>>
7 ^1 u# o) @" \) A& t( s qจากการสำรวจ(สามารถเปิดย้อนในรีวิวดูได้ค่ะ) ใช้เวลา3วัน-2เดือนค่ะ (นี่คือระยะเวลาที่คนทักว่าผิวดีขึ้น ไปทำอะไรมา?)
/ I* B* @( b- k- Y( _! O/ f! b
e, P# o9 Y. b, gเลิกใช้แล้วหน้าจะดำมั้ย>>>; C# h9 H' f6 @2 D2 O0 _
ขึ้นอยู่กับว่าเลิกเพราะอะไร? กรณ๊ถ้าแพ้ควรเลิกใช้ค่ะ เรารับเคลมแน่นอน^^
* E( k1 G* o* v0 e* y! bกรณีอยากลองของใหม่ ต้องถามก่อนว่าใช้อะไรแทน? ใช้ครีมดีขึ้นถูกกับหน้าก็คงไม่แย่ไปกว่าเดิมค่ะ เผลอๆอาจดีขึ้นไปอีก , แต่หากไปใช้ครีมคุณภาพแย่ลงหรือไม่เหมาะกับสภาพผิว ก็ต้องยอมรับนะคะว่าจะให้หน้าดีเหมือนเดิมคงไม่ได้ , หรือถ้าคิดว่าหน้าดีแล้ว จะไม่ใช้อะไรอีกแล้ว (คนแบบนี้คงไม่มีในโลกมั้งคะ 555แต่ก็ตอบไว้เผื่อดีฝ่า) คุณก็คิดง่ายๆว่าผิวหน้าไม่ได้รับการบำรุงหรือปกป้องอะไรเลย แต่ต้องไปเผชิญกับมลภาวะ ทั้งแดด(อภิมหาโคตรแดด)ฝุ่นละออง สารพิษ บลาๆๆ... ผิวหน้าก็เปนไปตามสภาพนั้นนะคะ แต่การที่ผิวจะมาดำเพราะครีมคงไม่มีแน่ค่ะเพราะทั้งแอดมินและสมาชิกที่อยู่ในห้องพันก่าคนและไม่ได้เล่นเฟสอีกหลายพันคนได้พิสูจน์กันมาแล้วว่า หน้ายังปกติอยู่แม้ว่าจะมีบางช่วงที่จำเปนต้องหยุดใช้(ช่วงน้ำท่วมแล้วไปรษณีย์ไม่ส่งของ,ช่วงเข้าวัดปฏิบัติธรรมแล้วต้องรักษาศีล8ห้ามใช้เครื่องประทินผิว)
! R; L: a$ _* y5 _
& o: d, K4 V3 c* M$ F+ g& yจะดูรายละเอียดสินค้าได้จากไหนคะ>>># a Z, \) [: c0 _
เบื้องต้นแนะนำเข้าไปเปิดดูที่อัลบั้มรูปในกลุ่มได้เลยจ้า แล้วสนใจ สงสัย หรือต้องการสอบถามปัญหาสามารถมาโพสลงวอลหน้าห้องได้เลยจ้า มีแอดมินและเพ่ือนๆอีกหลายท่านคอยอยู่ดูแลเปนเพื่อนคุนค่ะ มาร่วมแชร์ประสบการณ์และตอบปัญหารวมทั้งช่วยแก้ปัญหาไปพร้อมๆกันค่ะ^^
( L$ f1 p: {* b1 B" P$ @9 a( S* R( Q* Z) M- D' d
สนใจสินค้าสั่งได้จากทางไหนคะ>>>% C w u p6 m# J
สามารถสอบถามราคาและสั่งซื้อสินค้าได้จากตัวแทน(ผู้ที่แนะนำเข้าวงการ..เอ้ย! เข้ากลุ่มได้เลยจ้า)' c6 ]$ u/ A4 j& i0 c
: ?5 M/ R/ D, v5 C$ K) bจะหาซื้อสินค้าจากที่อื่นได้มั้ยคะ นอกจากตัวแทนในห้องนี้?>>>% D; W# Y7 d! c+ ~6 F
ไม่ได้และไม่มีค่ะ เพราะสินค้าเราไม่มีวางขายตามท้องตลาด ต้องซื้อโดยผ่านการแนะนำจากตัวแทนหรือผ่านการให้ข้อมูลจากแอดมินและตัวแทนก่อนเท่านั้น ! เราไม่มีนโยบายสักแต่ขายเพื่อให้ได้เงินมา ..นโยบายกลุ่มเราคือ "การดูแลและให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่ต้องการแก้ปัญหาผิว" ค่ะ...นี่่คือวัตถุประสงค์ของงการตั้งกลุ่ม ผิวสวย..หน้าใสค่ะ^^1 I; R5 i" s; @$ |
4 n4 V0 `/ T" U4 Y1 {4 G6 G4 @; I
สินค้าใช้ชื่อแบรนด์ว่าอะไร?>>>* ]& X P0 W! {: S
สินค้าในกลุ่มทุกตัวเราไม่ได้ทำแบรนด์ค่ะ แต่ทุกตัวได้ผ่านการรับรองจากอ.ย.แล้ว รับรองความปลอดภัยและคุณภาพจากผู้ใช้จริง เราไม่มีนโยบายการสร้าแบรนด์นะคะ เพราะที่นี่ถือว่ากลุ่มเราใหญ่ได้เพราะตัวแทน ถ้าสร้างแบรนด์คนที่จะได้ประโยชน์คือเจ้าของแบรนด์คนเดียว ขายคนเดียว วางตลาดได้เงิน แต่! ไม่ได้เพื่อน ไม่ได้คำปรึกษา ไม่ได้ความสนุกสนานและความอบอุ่นจากห้องผิวสวยแบบนี้ และการสร้างแบรนด์ต้องมีค่าใช้จ่ายในการดำเนินการตลาด(ซึ่งทุกวันนี้กลุ่มของเราดำเนินมาได้พอสมควรแล้วโดยไม่ได้พึ่งสื่อโฆษณาแม้แต่น้อย) เปนการเพิ่มค่าใช้จ่ายและต้นทุนโดยไม่จำเปน..เราเน้นให้ผู้บริโภคได้มีโอกาสเข้าถึงสินค้าของเราในราคาที่ย่อมเยาว์ ไม่อยากบวกค่าโฆษณาและการตลาดไปกับราคาผลิตภัณท์แม้แต่บาทเดียว มั่นใจได้ค่ะว่าคุณได้ของที่มีคุณภาพและราคายุติธรรมแน่นอนค่ะ^^
7 V' T* M. C$ X. q
7 Z3 S% ^7 v: @5 @2 j
7 [7 ]; Z; T3 f; w# X- b- zขอบคุณครอบครัวที่อบอุ่น..ผิวสวย หน้าใส^^
n7 M2 c' W" u) V |
จำนวนสินค้า: 16
เปิด
- รูปแบบสินค้า:
-
ของใหม่สินค้า
- เหลือเวลาอีก:
-
เปิด
- รูปแบบสินค้า:
-
ของใหม่สินค้า
- เหลือเวลาอีก:
-
เปิด
- รูปแบบสินค้า:
-
ของใหม่สินค้า
- เหลือเวลาอีก:
-
เปิด
- รูปแบบสินค้า:
-
ของใหม่สินค้า
- เหลือเวลาอีก:
-
เปิด
- รูปแบบสินค้า:
-
ของใหม่สินค้า
- เหลือเวลาอีก:
-
เปิด
- รูปแบบสินค้า:
-
ของใหม่สินค้า
- เหลือเวลาอีก:
-
เปิด
- รูปแบบสินค้า:
-
ของใหม่สินค้า
- เหลือเวลาอีก:
-
เปิด
- รูปแบบสินค้า:
-
ของใหม่สินค้า
- เหลือเวลาอีก:
-
เปิด
- รูปแบบสินค้า:
-
ของใหม่สินค้า
- เหลือเวลาอีก:
-
เปิด
- รูปแบบสินค้า:
-
ของใหม่สินค้า
- เหลือเวลาอีก:
-
เปิด
- รูปแบบสินค้า:
-
ของใหม่สินค้า
- เหลือเวลาอีก:
-
เปิด
- รูปแบบสินค้า:
-
ของใหม่สินค้า
- เหลือเวลาอีก:
-
เปิด
- รูปแบบสินค้า:
-
ของใหม่สินค้า
- เหลือเวลาอีก:
-
เปิด
- รูปแบบสินค้า:
-
ของใหม่สินค้า
- เหลือเวลาอีก:
-
เปิด
- รูปแบบสินค้า:
-
ของใหม่สินค้า
- เหลือเวลาอีก:
-
เปิด
- รูปแบบสินค้า:
-
ของใหม่สินค้า
- เหลือเวลาอีก:
-
|