ดั้งโด่งดอทคอม

ชื่อกระทู้: ครีมไข่มุก ผสมว่าน 108 ชนิด ลดสิวอุดตัน ลดจุดด่างดำ ขายดีอันดับหนึ่ง [สั่งพิมพ์]

โดย: warunee21    เวลา: 2013-10-20 17:15
ชื่อกระทู้: ครีมไข่มุก ผสมว่าน 108 ชนิด ลดสิวอุดตัน ลดจุดด่างดำ ขายดีอันดับหนึ่ง
ครีมหน้าใส ไข่มุก สูตรโบราณ ผสมว่าน 108 และสารกันแดด 10g. - r2 |4 r& y7 L: T8 d
) {, d  Y: O' d( t
ก่อนอื่นเลยนะคะ ต้องขอบอกว่าผึ้งได้ลองใช้ครีมไข่มุกมาหลายสูตร ยังไม่เคยถูกใจซักทีจนกระทั่งมาเจอกับสูตรนี้ ซึ่งมีส่วนผสมของว่าน 108 ชนิดเลยค่ะ ช่วยเรื่องลดสิว ฝ้า ทำให้หน้าขาว กระชับรูขุมขน และยังผสมสารป้องกันแสงแดด สามารถทาได้ทั้งเช้าและเย็น ที่สำคัญ ครีมไข่มุกสมุนไพรตัวนี้ได้ผ่านการจดแจ้งจากองค์การอาหารและยาเรียบร้อยแล้ว เลขที่จดแจ้ง 10-1-5213904 ครีมตัวนี้เป็นที่นิยมใช้กันมากตามร้านสปา ซึ่งตามร้านสปาเค้าจะใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังจากนวดหน้าขัดหน้าเสร็จแล้ว ก็จะทาครีมมุกสมุนไพรโบราณตัวนี้ให้กับลูกค้า เพื่อเป็นการบำรุงผิวเป็นขั้นตอนสุดท้ายค่ะ
4 T. f- N4 ]/ o+ B  {% ~! N; i6 H. k2 |0 o3 H4 g2 a
คุณสมบัติ เป็นครีมบำรุง ทาสิวสูตรเข้มข้น มีสมุนไพรนานาชนิดที่ช่วยในการบำรุงผิวหน้า และมีสมุนไพรตัวยาพิเศษที่คนโบราณใช้ ซึ่งช่วยสลายต่อมไขมันที่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน สิวอักเสบ ลดความมันบนใบหน้า และไม่ระคายเคืองผิว ช่วยทำให้ผิวหน้าขาวใส ลดจุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ทำให้หน้าเรียบเนียน เรียกได้ว่าครบทุกคุณสมบัติในหนึ่งเดียวเลยค่ะ $ ]% n1 b4 j/ _' L

8 ?; e' V1 [( g8 Rวิธีใช้ ใช้ทาทั่วใบหน้าได้ทุกครั้งก่อนแต่งหน้าและก่อนนอน หากมีจุดด่างดำ ก็ให้แต้มครีมหรือนวดถูๆวนๆตรงรอยดำเป็นพิเศษ% |: {7 C& a0 {5 x4 H6 O
2 J- U& H; P" N* @
**ดูรีวิวสินค้าได้ในเว็บบอร์ดของเว็บไซต์เลยจ้า ลูกค้ารีวิวมากมาย**
* A/ ?9 v" y" S' G6 _1 M; \7 \" K% i: n' I7 C8 ^
ขนาด 10 กรัม ราคา 250 บาท
1 c+ K: G! ~$ z! e) Q) V  x
# a4 F+ R3 M( e! _' b# C" ^( dสนใจติดต่อ
( V. A9 f5 u+ v6 WTel: 085-6691731 ผึ้ง
2 ]! x5 \7 s6 H; c6 C! u  @http://www.warunee.net $ c( Z' ~4 S+ j  ]$ ]+ x
http://www.facebook.com/waruneeshops
7 }8 P; q. X/ {& X! ~4 }- |warunee.net@hotmail.com# Q9 i, B; h8 s
[attach]224299[/attach]




ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://www.dungdong.com:8080/) Powered by Discuz! X3.2