ดั้งโด่งดอทคอม
ชื่อกระทู้:
มาแล้ว!!! ครีมมาร์กหน้าใสใน 1 วัน พิสูจน์ได้แล้ววันนี้
[สั่งพิมพ์]
โดย:
jutar123
เวลา:
2013-9-18 11:56
ชื่อกระทู้:
มาแล้ว!!! ครีมมาร์กหน้าใสใน 1 วัน พิสูจน์ได้แล้ววันนี้
โดย:
jutar123
เวลา:
2013-9-18 11:56
ชื่อกระทู้:
มาแล้ว!!! ครีมมาร์กหน้าใสใน 1 วัน พิสูจน์ได้แล้ววันนี้
เรียนลูกค้าที่น่ารักทุกๆท่านโปรดทราบ...
& I. _9 W; M# Z" O: @3 ~! `
: z" m4 y. g3 h- ~
มาแล้วครับ!!! มาร์กหน้าใสใน 1 คืน สำหรับคนที่ออกงานบ่อยๆ หรือหน้าหมองคล้ำจากสภาวะแวดล้อมต่างๆมากมาย ช่วยเร่งความฟื้นฟูให้กับผิวในระยะเวลาอันสั้น ทำให้ผิวเกิดความชุ่มชื่นเปล่งประกาย สดใสเมื่อตื่นขึ้นมารับเช้าวันใหม่ครับ หรือสำหรับคนที่อดนอนหรือนอนไม่เพียงพอหน้าไม่มีชีวิตชีวา เราช่วยได้ครับ ตื่นมาทำให้หน้าใสขึ้นอย่างมากครับ เป็นครีมทากลางคืนครับ ทาทิ้งไว้ได้เลยครับ ถ้าต้องการการฟื้นฟูมากๆให้ทากลางคืนหนาๆ ทุกๆวันติดต่อกัน 5 วันครับ จะพบได้กับการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น หรือถ้าต้องการบำรุงให้พอกวันเว้นวัน หรือทาบางๆทุกคืนก็ได้ครับ ทำให้หน้าเราสดใสยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเกิดสภาวะใดมาก็สามารถรับมือกับปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำได้อย่างดีเลยทีเดียวครับ
6 M% {0 z! k4 j3 c" x" }
# I6 @' U3 O2 e T" V
ข้อกำหนดของสินค้า
7 R1 y9 O9 B) ~( Y! f' U
1.ทาทิ้งไว้ก่อนนอนไม่ต้องล้างออกครับ ตื่นมารับเช้าวันใหม่หน้าใสขึ้นแน่นอน
( ]( n d( H: A: A
2.เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ เหมาะสำหรับทุกผิวหน้า ใช้ได้แม้กระทั่งผิวแพ้ง่ายบอบบาง เพราะเขาเกิดมาเพื่อฟื้นฟูโดยเฉพาะครับ
' K: g+ ` Y# \- R; C P* v
3.ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเร็ว
& B8 {0 u$ v/ j7 ~
4.เก็บในตู้เย็นจะได้ผลดีมากครับ หรือเก็บสภาพห้องปกติก็ได้ เพราะถ้าเก็บในตู้เย็นและนำมามาร์กจะได้ผลลัพย์ที่ดียิ่งขึ้นครับ
6 h0 ]( M9 k+ U; U7 E) P* e' t
5.เป็นขนาด 15 กรัม ใช้ได้ประมาณ 1 เดือนพอดีครับ
+ B: \- ^1 R5 T# S, p* o+ l
4 q6 `& V0 B7 y& b7 n2 x' E
ข้อกำหนดของราคา
( i W. [* K. y
จากราคาปกติ 450 บาท ตอนนี้ไม่ขายราคานี้แล้วครับ รบกวนขออนุญาติเปลี่ยนแปลงราคาเป็น 250 บาทครับ รวมค่าส่ง 50 ด้วย เป็น 300 ครับ หรือลูกค้าท่านใดที่อยู่ในละแวก ศรีนครินทร์ พัฒนาการ สวนหลวง นัดรับได้ก็จะไม่เสียค่าส่งครับผม
$ x/ q9 x0 P$ ~
( K6 x. Y& w9 k/ W
มีอะไรปรึกษาพูดคุยกันหรือสั่งสินค้าได้ครับได้ตลอดเลยครับที่
085-021-0553 เรียว (ได้ตลอด 24 ชม.)
ครับ
0 ]7 A( P1 V$ l( f0 U
สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าครับ สามารถโอนชำระสินค้าได้ที่
081-2-68991-6 ชื่อบัญชี จุทาราชห์ สุขเกษม
) z5 @& O; a- x( n3 i# @
หลังจากโอนมาให้แล้ว รบกวนเก็บสลิบไว้(อย่าใจร้อนทิ้งเด้อ) เผื่อมีอะไรจะได้ตรวจสอบได้ และ รบกวนโทรแจ้งเรียวด้วยครับ จะได้จัดการเรื่องที่อยู่ในการจัดส่งต่อไป
; V- }+ h( U* m9 h
3 _5 y( A3 _' c
ข้อกำหนดในการจัดส่งสินค้า(สำคัญมาก เจอหลายดอกแล้ว) - -"
4 i& s5 h+ l: B5 b
ถ้าลูกค้าสั่งตอนเช้าจะส่งให้ช่วงบ่าย ถ้าลูกค้าสั่งบ่ายจะส่งเช้าวันถัดไปนะครับ ให้ทราบโดยทั่วกัน (โดยยึดถือเวลาในการโอนเป็นหลัก)
& \6 Z9 N# v& x K2 p2 ^
สำหรับการจัดส่งทางไปรษณีย์ **จะจัดส่งให้เฉพาะทาง EMS เท่านั้นนะครับ**
' U0 Z S+ n- h4 } i; C
7 q: }- Z! d8 _! W7 g* q, W
เพราะลูกค้าทุกคน เหมือนเพื่อน พี่ และน้องสาวที่น่ารักๆ เป็นเสมือนคนในครอบครัวครับ
1 ~/ z7 k$ }" ~ O
! c* J! f }! g" i8 Y7 q
ขอขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนที่ดีเสมอมา เรียวสัญญาว่าจะดูแลกันและกันแบบนี้ไปตลอด และขอบคุณสำหรับคำติ ชม บ่น ต่างๆ เพื่อนำมาปรับปรุงการให้ของการให้ดีขึ้นกว่าเดิมครับ ^^
) U7 b1 ~9 d* n. J
2 m' S K" A8 q& ~0 T6 Q3 Y& X7 w; P
ขอขอบคุณลูกค้าทุกๆท่านมากๆครับ ใช้ดี ไม่ดีอย่างไร โทรมาปรึกษากัน แชร์กันครับ พ่อค้าคนนี้ "ไม่กัด" ครับ
/ ~. u3 B2 F L W3 d6 L
5 \0 u) e7 r: o$ w& j
ด้วยความเคารพลูกค้าทุกท่านอย่างสูง
! q# Q' G, D* @, F/ K
เรียว
$ i) Z- d6 G/ U% ?
/ b( ^! X- j6 X0 V9 r
ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://www.dungdong.com:8080/)
Powered by Discuz! X3.2