ดู: 635|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] เปลี่ยนจากอกแบนๆ มาเป็นอกนูนๆ สวยด้วย Barbie Breast โดยคุณหมอดารินทร์

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีชาวดั่งโด่งทุกคนนะค่ะ ด้วยประสบการณ์การทำศัลยกรรมของเราก็มีมากใช่น้อย5555 คือเราเป็นคนชอบเรื่องความสวยงาม ไม่อยากปล่อยให้ตัวเองดูไม่สวยในสายตาคนอื่น เราชอบนะที่จะดูแลตัวเองถึงจะอายุมากขึ้นๆ แต่เราเป็นผู้หญิงก็อย่าปล่อย เราถือคติแบบนั้นเลยค่ะ ยิ่งมีแฟนก็ต้องยิ่งสวยขึ้นใช่ไหมค่ะทุกคน เวลาเดินกับแฟนคนจะได้มองว่าได้แฟนดูดี เราเลยตัดสินใจเสริมหน้าอกที่ The SiB

จริงๆ เรามองไว้หลายอย่างที่อยากทำ555 แต่ยังไงตอนนี้ขอทำหน้าอกก่อน เพราะเรารู้สึกว่าสิ่งนี้จะทำให้เราดูดีดูเพอร์เฟค ซึ่งทุกอย่างที่เราอยากจะทำแฟนเราไม่เคยห้ามเลยค่ะ เขาก็อยากให้เรามีความสุขในสิ่งที่ทำ แต่เรื่องหน้าอกเขาก็มีคำแนะนำและช่วยเราคิดด้วยว่าจะทำที่ไหนดี เพราะการเสริมหน้าอกนี่ผ่าตัดใหญ่กว่าการทำศัลยกรรมอื่นๆ อันนี้ต้องเลือกที่ดีที่สุด เราก็ดูข้อมูลเอาไว้หลายๆ ที่แต่ตัดสินใจที่จะทำที่ The SiB Clinic  

เอาเป็นว่าเมื่อก่อนใช้ชีวิตเราบากนะเรื่องนมเนียะ ต้องซื้อฟองน้ำแบบซูปเปอร์ดูดๆ พอใส่แล้วเหมือนจะสวยแต่มันก็ไม่สวยอ่า คนไม่มีนมดันยังไงเนินนมก็ไม่เห็นเลย มันเศร้ามากยังไงอยากมีนมก็ต้องวิธีเดียวคือต้องทำศัลยกรรมเท่านั้น ด้วยชื่อเสียงคุณหมอฃดารินทร์ ก็ดั่งในวงการศัลยกรรมเสริมหน้าอก แล้วเราก็เห็นรีวิวคนที่ไปทำมาสวยๆ ทั้งนั้น เลยทำที่นี่ดีกว่าพอได้พบได้พูดคุยกับคุณหมอก็แจ้งเลยว่า เราเหมาะกับ Barbie Breast ใส่ขนาด 325cc เราโอเคตามที่คุณหมอแนะนำ พอปรึกษาเสร็จก็ลงคิวทำเลยค่ะ อันดับแรกคือต้องไปตรวจร่างกายก่อน แล้วนำผลตรวจส่งให้คุณหมอดู เพื่อความปลอดภัย

ทำออกมาแล้วสวยแบบนี้เลยค่ะ เปลี่ยนจากอกแบนๆ มาเป็นอกนูนสวยธรรมชาติ

IMG_20231126_160915.jpg

IMG_20231126_160928.jpg

IMG_20231126_160956.jpg


ปัจจุบันนี้เราไม่ใส่ชุดชั้นในแบบมีโครงเหล็กเลยค่ะ บางครั้งเราก็แค่ปิดหัวนมอย่างเดียว การใช้ชีวิตเปลี่ยนไปเลยค่ะ สบายใจขึ้นเยอะ ถ้าใครอยากเสริมหน้าอกเราแนะนำให้ทำเลยค่ะ อย่ารอช้า
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้