ดู: 1766|ตอบกลับ: 0

เทรนด์ศัลยกรรม 2019 อันไหน In อันไหน Out อัพเดทด่วนจ้า !!

[คัดลอกลิงก์]
          เทรนด์ศัลยกรรม 2019 ความสวยยุคใหม่ที่ทำให้สาว ๆ ไม่ต้องเจ็บตัวหนักเหมือนแต่ก่อน แถมทำออกมาแล้วยังสวยเด่งกว่าเดิม  มาดูกันเลยว่าปีนี้  เทรนด์ศัลยกรรมอะไรบ้างที่จะได้รับความนิยมมากขึ้น

1. โบท็อกซ์ที่อยู่ได้ยาวนานขึ้น (ฉีดครั้งนึงอยู่ได้นานเกือบ 2 ปี กันเลยทีเดียว)

02.jpg

            ทุกวันนี้หลาย ๆ คนเริ่มหันมาฉีดโบท็อกซ์กันเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นคนวัยหนุ่มสาวหรือเป็นกลุ่มผู้มีอายุก็ตาม เพราะโบท็อกซ์นั้นมีประโยชน์ด้านความงามหลายอย่าง ทั้งช่วยลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น ลดปีกจมูกไม่ให้บานเกินไป หรือช่วยลดกล้ามเนื้อส่วนกรามเพื่อให้มีใบหน้าเรียวเล็กขึ้น แต่การฉีดโบท็อกซ์นั้นมีผลลัพธ์ที่สั้นมาก เพียงแค่ 5-6 เดือนก็เริ่มสลายตัวแล้ว บางคนฉีดโบท็อกได้นานสุดแค่ 10 เดือนก็ต้องกลับไปฉีดอีกครั้ง ตอนนี้จึงได้มีการคิดค้นโบท็อกซ์ชนิดใหม่ขึ้นมา เรียกว่า B-type 2 toxin โดยการฉีดแต่ละครั้งสามารถคงผลลัพธ์ได้ยาวนานเกินกว่า 1 ปีเลยทีเดียว ไม่ต้องเสียเวลาฉีดใหม่บ่อย ๆ ให้ยุ่งยากจ้า

2. ศัลยกรรมหน้าอก (อกอึ๋มไม่พึ่งซิลิโคนจ้า)

05.jpg

          ซิลิโคนอาจจะเป็นอันตรายหรือเกิดความเสี่ยงในการศัลยกรรมหน้าอก วงการแพทย์มีการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อลดความเสียงนี้และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ด้วยวิธีที่เรียกว่าการปลูกถ่ายไขมันนั่นเอง อันที่จริงแล้ววิธีนี้สามารถใช้ได้กับอวัยวะทุกส่วนของร่างกายที่เราอยากเติมเต็ม ทั้งใบหน้า ร่องแก้ม สะโพก การปลูกถ่ายเหมาะกับหน้าอกที่สุด เนื่องจากซิลิโคนที่นิยมมาก่อนหน้านี้ไม่นิ่ม หากเอาไขมันจริง ๆ มาใส่เลยจะได้หน้าอกที่นิ่มเหมือนธรรมชาติที่สุด วิธีการคือ แพทย์จะดูดไขมันหน้าท้องหรือต้นขา  จากนั้นนำไปฉีดเข้าบริเวณหน้าอก โดยไขมันที่ฉีดไปจะคงอยู่จากนั้นประมาณ 70 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น ที่เหลือจะถูกร่างกายขับออก ทั้งนี้เราไม่สามารถใช้ไขมันของคนอื่นได้ ต้องใช้ไขมันของตัวเองเท่านั้น

3. ฉีดเกล็ดเลือดเข้าผิวหน้า Vampire Facelift หน้าเด็กตลอดกาล !!

07.jpg

          วิธีนี้ได้รับความนิยมในหมู่นักแสดงฮอลลีวูดมาก เนื่องจากไม่ต้องเจ็บตัวหลายขั้นตอนแต่ได้ผลลัพธ์พร้อมกันหลายอย่าง ทั้งทำให้ผิวหน้าใส เรียบตึงและดูอ่อนเยาว์ จนใครหลายคนตั้งฉายาให้ว่า การทำหน้าแวมไพร์ เพราะต้องใช้เลือดของเรามาฉีดเข้าใบหน้าเพื่อให้ดูเด็กลง เหมือนแวมไพร์ที่ต้องดูดเลือดมนุษย์ เรียกว่า Platelet Rich Plasma Injections (การฉีดเกล็ดเลือดพลาสมา) ทำได้โดยนำเลือดของคนไข้ไปเข้าเครื่องปั่นเพื่อแยกเอาเกล็ดเลือดและพลาสมาออกมา จากนั้นจึงนำไปฉีดเข้าบริเวณใบหน้า ทำให้หน้ากลับมาฟูสวยฉ่ำเหมือนฉีดฟิลเลอร์ เพียงแต่เปลี่ยนจากฟิลเลอร์มาเป็นเลือดของเราเอง

4. ปากอวบอิ่มน่าจุ๊บ ไม่ต้องฉีดฟิลเลอร์

03.jpg

          ช่วง 2-3 ปีมานี้เทรนด์ริมฝีปากอวบอิ่มถือว่าได้รับความนิยมสูงมาก สาว ๆ หลายคนที่มีริมฝีปากบางจึงต้องพึ่งพาการฉีดฟิลเลอร์เพื่อที่จะได้ดูสวยอินเทรนด์กับเขาบ้าง แต่การฉีดฟิลเลอร์นั้นอยู่ได้ไม่นาน ทำให้ต้องไปฉีดอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งในปี 2019 เทรนด์ริมฝีปากอวบอิ่มก็จะยังคงอยู่ สิ่งที่เปลี่ยนแปลงคือ การฉีดฟิลเลอร์จะถูกแทนที่ด้วยการผ่าตัดยกริมฝีปากให้อวบอิ่มแบบถาวรนั่นเอง วิธีการก็คือต้องเย็บริมฝีปากบนและล่างให้ยกขึ้นมา จนความห่างของปากและปลายจมูกลดน้อยลง แม้ความอวบอิ่มจะไม่ได้เพิ่มขึ้น แต่ภาพที่คนอื่นมองมาจะเห็นว่าเราปากอิ่มขึ้นแบบเนียน ๆ ต่อไปนี้ก็ลืมการฉีดฟิลเลอร์ไปได้เลย

5. จมูกโด่งทันใจ แต่เจ็บน้อยกว่าเดิม

06.jpg

          หลายคนที่มีปัญหากระดูกจมูกเบี้ยว จมูกคด หรือตรงกลางสันจมูกโด่งขึ้นมาแบบเป็นเนินชัดเจน อาจเคยได้ยินมาว่าหากต้องการศัลยกรรมจะต้องใช้การทุบกระดูกจมูกเท่านั้น ถึงจะสามารถปรับทรงได้ อันที่จริงหากเป็นเมื่อ 3-4 ปีก่อนก็คงจะต้องเป็นอย่างนั้น แต่ตอนนี้เทคโนโลยีได้เปลี่ยนแปลงไป เมื่อต้องการทุบกระดูกอาศัยเพียงคลื่นแสงก็ทำได้แล้ว โดยคลื่นแสงที่ว่านี้คือเครื่องอัลตราโซนิกนั่นเอง หมอจะทำการกรีดแผลตรงปลายจมูกแบบเดิม แต่เปลี่ยนจากการทุบกระดูกมาเป็นยิงคลื่นแสงเข้าไป ทำให้คนไข้เจ็บน้อยลง แผลบวมช้ำก็หายเร็วขึ้น
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2019

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style