ดู: 3390|ตอบกลับ: 3

[โปรเสริมหน้าอก] ยกกระชับหน้าอกแม่ลูก1ย้อนวัยสาว กับคุณหมอคณิต

[คัดลอกลิงก์]
เฮโหลลลลลลล สวัสดีค่ะท่านผู้อ่าน ผู้ที่กำลังหารีวิวยกกระชับหน้าอก ให้กลับมาเด้งอีกครั้ง

   ตามหัวข้อข้างบนเลยคะ ว่านี้คือหน้าอกคุณแม่ลูก1 ที่คล้อย ย้อย และยาน ไปตามเวลาและการมีน้อง ลืมบอกไปว่า เคยเสริมหน้าอกมาแล้ว กะคุณหมอชื่อดั้งย้านประตูน้ำ ใส่ CC ใหญ่มากกก 500 ได้ เสริมเหนือกล้ามเนื้อ หลังจากการมีน้องก็เป็นไปอย่างที่เห็นเลย หยุดให้นมลูกมาเป็นปีกว่า หาข้อมูล ดูรีวิวจากคุณหมอหลายๆที่ หลายๆท่าน จนมาเจอคุณหมอคณิต MAXi Cosmetic Surgery คลินิกหายไม่ยาก อยู่แถวๆดอนเมือง ในซอยเจ้เล้งเลยค่ะ  ขอแนะนำเรื่องนัดคิวนะคะ ก่อนจะเข้าไปต้องโทรไปถามวัน และเวลาก่อนไป เพาะคุณหมอไม่เข้าทุกวันจ้า  
   มาเข้าเรื่องเน้นๆน้ำๆเลยละกัน หลังจากไปปรึกษา ไม่พูดพร่ำทำเพลง คุณหมอแนะนำยกกระชับแผลตัวT และเปลี่ยนซิลิโคนใหม่ เพื่อทรงนมที่สวยขึ้น สำหรับเพื่อนๆ พี่ๆ ที่ยังนึกภาพไม่ออก ว่าแผลตัว T เป็นแบบไหน มาดูรูปกันจ้า


cats.jpg

มาดูหน้าอกที่แท้จิงงงงง คือทรงที่คล้อย ย้อย ยาน อย่างแท้จิง แบบนี้ไม่สามารถเสริมอย่างเดียวได้นะคะ ต้องยกกระชับร่วมด้วยหน้าอกถึงจะสวย


2.jpg

วันผ่าตัด ก็จะได้เจอคุณหมออีกรอบ คุณหมอจะค่อยๆวัดหนาอกเพื่อตอนผ่าตัด หน้าอกจะได้เท่ากัน คุณหมอคณิตได้ย้ายตำแหน่งหัวนมให้ใหม่ และแพนที่จะเปลี่ยนซิลิโคน 300 cc3.jpg

เอาละค่ะ รูปนี้ต้องขอขอบคุณพี่ๆพยาบาลที่เก็บรูปให้ ที่เห็นขวามือมีกล่องซิลิโคนเยอะๆ คือคุณหมอเตรียมหลายไซค์ หลายซีซี เพื่อตอนที่ผ่าเอาของเก่าออกมา ใส่ของใหม่ไปแล้วเกิดทรงไม่ok จะได้มีเปลี่ยนให้เลย แต่เราไม่ได้เปืดซิลิโคนใหม่ทุกกล่องนะคะ คุณหมอจะมีซิลิโคนไซค์เซอร์ เป็นซิลิโคนที่ฆ่าเชื้อได้ เห็นคุณหมอบอกว่า มีไม่กี่คู่ในประเทศเพราะมันแพงมาก ยังไงต้องขอบคุณหมอมากๆนะคะ ที่ทำให้สุดฝีมือแบบนี้


5.jpg

ตอนนี้เป็นหลังผ่าตัด 1 วัน จะเห็นว่าต้องนอน รพ 1 คืน เพราะเป็นการผ่าตัดใหญ่ ความปลอดภัยต้องมาที่1 เลยค่ะสำหรัญคุณหมอคณิต วันนี้จะต้องเอาสายระบายเลือดออก มีเลือดเก่าๆที่ยังออกซึมๆบ้าง พอมีขวดก็จะได้ดูดออก หน้าอกจะได้ไม่บวมจ้า


4.jpg

เอาละจ้า ถอดผ้ามาแล้ว แผลตัวT ที่บอกไปเป็นแบบนี้ค่ะ ดูหน้าตรงคือตัวTกลับหัว แผลค่อยข้างยาวเพราะมันจำเป็นต้องตัด และเย็บเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ออกมาต้องสวย และเท่ากันทั้งสองข้าง ระดับัวนมที่กังวลว่าจะเท่ากันรึป่าว หมดห่วงไปและจ๊ะ เป๊ะทุกองศาเลย


6.jpg

7.jpg

1 เดือนแล้วHappy สุดๆ เราเป็นคนที่แผลดี และคุณหมอเย็บค่อนข้างสวย ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องแผลเลย หน้าตรง ด้านข้าง คือพอดี สวย และชอบมาก ไม่ผิดหวังที่เขามาปรึกษาได้รับข้อมูลดีๆ น้องๆคอยโทรถามอาการและแนะนำตัวหลังผ่าตัด แบบไม่เบื่อเลย

ขอฝากเรียกเลยว่าเชียร์คุณหมอสุดใจเลยค่ะ หากใครที่กำลังหาข้อมูล กำลังมองหาแพทย์ฝีมือดีแนะนำที่นี้เลย หมอคณิต MAXi Cosmetic Surgery ฝีมือระดับอาจารย์แพทย์ ราคาสมเหตุสมผล ดูแลดีม๊ากกกก
 เจ้าของ| โพสต์ 2018-7-14 14:42:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ไว้แผลขึ้นกว่านี้ จะเอามาอับเดทนะคะ
โพสต์ 2018-9-27 11:33:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โอ้วโหวว นอกจากเสริมหน้าอก คุณหมอสามารถทำยกกระชับได้ด้วย สุดยอดค่าา
 เจ้าของ| โพสต์ 2019-5-20 11:10:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
Rusy ตอบกลับเมื่อ 2018-9-27 11:33
โอ้วโหวว นอกจากเสริมหน้าอก คุณหมอสามารถทำยกกระชับได้ด้วย สุดยอดค่าา

ใช่แล้วค่ะ หน้าอกตัวเองเสริมอย่างเดียวไม่ได้ ต้องยกกระชับด้วยค่ะถึงจะสวย ไม่ไม่ยาน
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้