ดู: 300|ตอบกลับ: 0

[ดูดไขมัน/ทำ VASER] เสริมจมูกซิลิโคนเกาหลีพรีเมี่ยม 1 เดือน กับหมออาร์ม (มาสเตอร์พีซ)

[คัดลอกลิงก์]
ดีค่าทุกคน ทิปป์ขอพื้นที่แบ่งปันประสบการณ์เสริมจมูกซิลิโคนครั้งแรกในชีวิต ความที่ทิปป์เป็นคนไม่ค่อยมีสันจมูกค่ะ แต่ปลายจมูกนี่เนื้อเยอะเลย เรียกว่าเป็นทรงลูกชมพู่ก็คงไม่ผิด รู้สึกว่าคือปมด้อยที่สุดในร่างกาย ถูกล้อจนร้องไห้ก็เคยมาแล้ว ฝังใจมาก โตขึ้นเลยตั้งใจว่าถ้าทำงานแล้ว เงินเก็บส่วนหนึ่งจะเอาไปทำจมูก

ยืนไกลๆ ยังเห็นจมูกแบนหลังเสริมจมูกซิลิโคนเกาหลีพรีเมี่ยม ที่มาสเตอร์พีซ กับหมออาร์มค่าจนวันนี้มาถึง ทิปป์ได้เสริมจมูกซิลิโคนเกาหลีพรีเมี่ยมที่มาสเตอร์พีซ คลินิก ค่ะ เป็นคลินิกที่ทิปป์เดินผ่านบ่อยมาก เพราะทิปป์ชอบมาเดินเล่นแถวสยาม หาไรกินกับเพื่อนๆ ในกลุ่มอยู่บ่อยๆ หลังเสริมจมูกซิลิโคนกับหมออาร์มมา 1 เดือน คนถามบ่อยค่ะว่าทำจมูกที่ไหน เพราะหน้าทิปป์เปลี่ยนไป สันจมูกมาเต็ม

วันแรกหลังทำ...หลานชายเจอหน้าถาม 'มันไม่เห็นช้ำเลยอะ’ อิพี่จะตอบยังไงละเอ่อหมอมือเบามาก...เจ็บน้อย ไม่บวม ทำเสร็จชิลเว่อร์
ใครกำลังหาที่งัดดั้ง แนะนำที่นี่เลย มาสเตอร์พีซ

ความเปลี่ยนแปลงแบบชัดๆ ธรรมชาติสุดๆ ปลื้มเว่อร์

ทิปป์เสริมจมูกซิลิโคนเกาหลีพรีเมี่ยมและเย็บแผลแบบใช้ไหมละลายค่ะ เลยไม่ต้องกลับมาตัดไหมออก แต่ก็ต้องมาตามนัดอัพเดทจมูกกับคุณหมออาร์มตอนครบ 1 อาทิตย์และ 1 เดือนอยู่ ส่วนตัวทิปป์ชอบจมูกทรงนี้มาก ดูเหมือนเป็นคนมีดั้งแบบธรรมชาติเลย ที่บ้านชอบด้วยค่ะ จากตอนแรกที่ห่วงกันว่าทำออกมาแล้วจะพัง ดีที่ตัดสินใจถูก เลือกทำกับมาสเตอร์พีซ และหมออาร์มค่านี่ไงหมออาร์ม ดั้งใหม่ฝีมือเขาคนนี้แหละค่า ปรบมือรัวๆเสริมจมูกเสร็จได้เวลาเที่ยวต่อ1 เดือนกะอีก 11 วัน ปลื้มเว่อร์ ธรรมชาติได้ใจ

ตอนนี้ไปไหนมาไหนรู้สึกมั่นใจขึ้น แต่งหน้าก็ง่ายขึ้น รู้สึกดีเวลาเซลฟี่หน้าตัวเองด้วยค่ะ ทิปป์โชคดีตรงที่เป็นคนมีเนื้อจมูกเยอะ เลยทำให้เสริมออกมาแล้วกำลังพอดีค่ะ บางอย่างที่ดูเป็นปัญหาแต่พอเสริมออกมาแล้วก็ดีได้เหมือนกัน อย่างที่บอกใครกำลังหาที่งัดดั้ง ต้องที่นี่ มาสเตอร์พีซค่ะ ทำเสร็จเวลาเหลือยังเดินห้างต่อได้อีก แอดไลน์คลินิกไว้เลยค่ะ @masterpiececlinic

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2019

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style