ดู: 609|ตอบกลับ: 0

[ดูดไขมัน/ทำ VASER] เลิก ต้นแขนใหญ่ ดูดไขมันช่วยได้จริง!

[คัดลอกลิงก์]
1.png

ต้นแขนใหญ่ กับผู้หญิงไม่ใช่ของคู่กัน แต่สุดท้ายปัญหา ต้นแขนใหญ่ ก็ชอบมาเกิดกับผู้หญิงมากกว่าผู้ชายอยู่ดี ไนซ์เองก็เช่นกันค่ะ แต่เพิ่งมาเป็นปัญหาตอนช่วงวัยทำงาน สมัยตอนเรียนต้นแขนไนซ์ยังเล็กปกติ เรียกว่าใส่ชุดนักศึกษาไซซ์ s ได้สบายๆ ไม่คับแขนเลยค่ะ อยากกลับไปมีโมเม้นแบบนั้นก็อยากกลับไปมีต้นแขนเล็กแบบเมื่อก่อนช่วงเริ่มทำงานใหม่ๆ ต้นแขนใหญ่ ขึ้นเรื่อยๆ

สุดท้ายกลายเป็นลดยาก เอาออกด้วยตัวเองไม่ได้ค่ะ พอดีกับที่มาสเตอร์พีซมีโปรดูดไขมัน Vaser liposuction และไนซ์เองก็เคยไปทำลักยิ้มกับตาสองชั้นมา ก็ประทับใจไปแล้วรอบนึง ครั้งนี้ก็เช่นกันค่ะ ไนซ์พยายามลดด้วยตัวเองแล้วจริงๆ ออกกำลังกายหนักมาก แต่ก็ไม่ช่วยครั้งนี้ไนซ์ได้คุณหมอแฟงเป็นผู้ดูแลการผ่าตัดค่ะ หมอแฟงน่ารักมาก ขาวมากๆ มากจนอิจฉา ไนซ์ใช้เวลาดูดไขมันต้นแขนประมาณชั่วโมงนึงได้ค่ะ รู้สึกตื่นเต้นกว่าตอนทำลักยิ้มเยอะมาก เพราะครั้งนี้คือผ่าตัดแบบจริงจัง ตำแหน่งที่ทำก็ใหญ่กว่าครั้งแรกเยอะ แต่ไนซ์ไว้ใจฝีมือคุณหมอที่มาสเตอร์พีซค่ะ พร้อมที่จะมีแขนเรียวเล็กแล้วไขมันต้นแขน 2 ข้างรวมกัน 930 ml. แขนเบาไปเยอะเลยค่า

หลังดูดไขมันไปพยายามงดกินของหมักดอง และพวกอาหารที่มีรสจัด ที่สำคัญอย่าเพิ่งใช้แรงแขนเยอะค่ะ และทำความสะอาดแผลปกติ หมอแฟงกำชับว่าถ้ามีอาการปวดหัว อาเจียน หรือผื่นขึ้นตามลำตัว ให้รีบกลับมาหาหมอทันที เพราะปกติอาจมีบวมช้ำช่วง 2-3 วันแรกเท่านั้น3-4 วันแรก ก็จะช้ำเยอะหน่อย แต่ไม่ปวดค่ะ ไนซ์ต้องใส่ผ้ากระชับต้นแขนไว้ตลอด จะเห็นรอยขีดๆ ที่ต้นแขนอยู่ตามภาพ กินยาแก้ปวดกับลดบวมที่คลินิกให้มา ช่วยได้เยอะค่ะ พอเข้าวันที่ 6 สีแห่งความช้ำเริ่มจาง เริ่มเห็นความเปลี่ยนแปลงของต้นแขนแบบชัดๆ

แขนเรียวบอกต่อ หลังดูดไขมันลดต้นแขน 14 วัน ที่มาสเตอร์พีซ
ดูดไขมัน Vaser liposuction ลด ต้นแขนใหญ่ จะครบอาทิตย์ที่ 3 แล้ว ตอนนี้เริ่มออกกำลังกายเบาๆ ได้แล้วค่ะ ขนาดแขนยังไม่เข้าที่ ต้นแขนยังเล็กลงขนาดนี้ ภาพซ้ายก่อนดูดไขมัน ต้นแขนใหญ่ มาก ต้องขอบคุณ Masterpiece clinic จริงๆตอนนี้ต้นแขนเรียวเล็กแล้วค่ะ ยังไม่ครบเดือน แต่เห็นความแตกต่างมาก พอเอาภาพก่อนทำมาเทียบ ไนซ์ต้องขอบคุณมาสเตอร์พีซอีกครั้งที่ดูแลกันดีอีกแล้ว โดยเฉพาะหมอแฟง ที่ช่วยไล่ไขมันจากต้นแขนลงถังไปแบบสวยๆ รอยแผลหลังทำก็แทบไม่เห็น เนี๊ยบมากจริงๆ ใครที่ลดต้นแขนด้วยตัวเองแล้วไม่เห็นผลแบบไนซ์ แนะนำเลยค่ะ ดูดไขมัน Vaser liposuction @Masterpiece clinic ต้นแขนเล็กลงจริงๆ เห็นผลแน่นอน
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้