ดู: 1056|ตอบกลับ: 0

[ทั่วไป] เติมหน้าผากเสริมโหงวเฮ้งด้วย Fat Transfer ซะเลย!

[คัดลอกลิงก์]
1.jpg

ชมกันชัดๆก่อนและหลังการทำ Fat transfer


สวัสดีค่ะรอบนี้ตุ๊กติ๊กขอมารีวิวการไปทำสวยมาอีกครั้งนึง ครั้งนี้ที่ไปทำคือ Fat transfer ค่ะ Fat transfer  คือ การดูดไขมันตัวเองมาเติมที่ส่วนต่างๆ ของหน้า แทนฟิลเลอร์นั้นแหละค่ะ เราคิดว่าการฉีดไขมันตัวเองน่าจะปลอดภัยกว่าฉีดสารแปลกปลอมเข้าร่างกาย ที่มารีวิวครั้งนี้ให้เพื่อนๆได้เห็นว่าหลังจากทำ Fat transfer ที่หน้าผากเราแล้วรู้สึกว่าชีวิตดีขึ้นมาก เลยอยากมารีวิวให้เพื่อนๆ ที่สนใจทำ Fat Transfer หน้าผากได้รู้กันซักนิดก่อนคิดจะทำ ครั้งนี้เราไว้ใจ Masterpiece Clinic กับคุณหมอเชี้ยวเหมือนเดิมค่ะ

ก่อนหน้านี้เราเป็นคนหน้าผากแบนมากค่ะ ถ่ายรูปหน้าตรงยังดูออกว่าหน้าผากแบนเลย บางทีเราว่ามันทำให้หน้าตาดูเหนื่อยๆ  ไม่สดชื่นน่ะค่ะ อยากหน้าดูหวานละมุนด้วย แล้วพี่ๆ วงการพริตตี้ก็บอกว่าหน้าผากนูนๆ รับทรัพย์ดี มีหรือที่เราจะพลาด

ตอนไปปรึกษากับคุณหมอ คุณหมอก็บอกกับเรานะว่า การทำ Fat transfer ดีกว่าการฉีดสารอื่นๆตรงที่ถ้าเราอยากกำจัดไขมันส่วนไหนออกก็ดูดมันออกมาซะ แล้วคุณหมอจะทำการเอาไขมันดีมาเติมหน้า แบบว่าดีสองเด้งเลยค่ะอันนี้ช่วงที่ไปทำหน้าที่คลินิก แล้วถ่ายภาพมาเห็นมั้ยๆ หน้าผากแบนมาก

จากนั้นเราก็นัดวันทำ Fat Transfer กับทางคลินิกเรียบร้อยไปเลยค่ะ ช่วงก่อนทำก็ถือศีลภาวนา ขอให้การทำ Fat Transfer ผ่านไปด้วยดี ถึงวันทำจริงได้คุยกับคุณหมออีกครั้ง คุณหมอบอกจะเอาไขมันที่ท้องมาเติมหน้าผากนะ เพราะเราค่อนข้างมีไขมันเยอะอยู่ ดีเลยจะได้โชว์เอวสวยๆ ด้วย ระหว่างทำก็เหมือนตอนดูดไขมันขานี่แหละค่ะ แต่จะต่างตรงที่คุณหมอเอาไขมันที่ดูดออกมาแล้วไปแยกไขมันดีเพื่อนำมาฉีดหน้าผาก เราเข้าใจมาตลอดเลยว่าดูดไขมันออกปุ๊ปฉีดได้ปั๊ป ไม่ใช่อย่างที่คิดแฮะ ตอนดูดไขมันจนถึงตอนเอาไขมันมาเติมที่หน้าผากขอบอกเลยว่าไม่เจ็บอย่างที่คิด ที่เจ็บจริงๆ คือตอนฉีดยาชาอารมณ์เจ็บเหมือนตอนทำฟันนี่แหละค่ะก่อนทำ Fat transfer ค่ะ ขอถ่ายรูปกับคุณหมอนิดนึงช่วงท้องที่คุณหมอจะดูดไขมันไปค่ะ เป็นท้องแบบช่วงเอว ไม่ใช่ท้องช่วงพุง


ทำ Fat Transfer เสียเวลาไปแค่ชั่วโมงครึ่งเองค่ะ ส่วนเรื่องการดูแลแผลหลังทำ เราว่าไม่เยอะเท่าไหร่ นอกจากต้องใส่ซัพพอร์ตหน้าท้องแล้ว ก็แค่หลีกเลี่ยงที่จะต้องไปโดนหน้าผากก็พอค่ะช่วงแรกเลยค่ะ หน้าผากโหนกนูนมากกก แต่เราโอเคนะ รู้สึกหน้าดูมีมิติดี การดูแลช่วง 3 เดือนแรก ถ้าเป็นไปได้คุณหมอก็แนะนำว่าให้งดออกกำลังกายและซาวน่าด้วยค่ะ  

ตอนนี้บอกเลยว่าตั้งแต่ทำ Fat Transfer มา ดวงเราเฮงขึ้นมาก งานพริตตี้มาเยอะขึ้น และเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา เราก็ได้โอกาสไปเทรนเป็นแอร์โฮสเตส แล้วก็ได้เป็นนางฟ้าสมใจแล้วด้วย แต่เราขออุบไว้นะว่าสายการบินไหน ถ้าได้เจอกันก็ทักทายกันได้นะคะ ใครสนใจลองเข้าไปดูได้เลยที่ facebook.com/masterpiececlinicbeauty ค่ะก่อน-หลัง Fat transfer แบบหน้าตรงค่ะ ดูหน้าละมุนขึ้นเยอะค่ะ


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้