ดู: 2862|ตอบกลับ: 7

[ทำตาสองชั้น] ตาสองชั้นหมอให้มา...ทำมาแล้วก็อยากอวดค่ะ

[คัดลอกลิงก์]
        สวัสดีค่ะสมาชิกที่น่ารักทุก ๆ ท่านเลย พี่ขอแนะนำตัวก่อนเลยนะคะ พี่ชื่อ พี่กุ้ง ขอแทนตัวเองว่าพี่นะคะ เห็นหลายคนในเว็บรีวิวกัน เลยอยากลองมารีวิวการไปทำตาสองชั้นบ้าง ที่จริงตอนก่อนที่พี่จะไปทำตาสองชั้น ก็คิดไว้ตั้งแต่แรกแล้วล่ะว่าจะมาแบ่งปันประสบการณ์ทำตาสองชั้นของตัวพี่เอง
        จริง ๆ ตอนแรกพี่ก็ไม่ได้คิดว่าจะทำตาสองชั้นหรอกค่ะ เพราะป็นคนชอบดูแลตัวเอง ตั้งแต่สมัยสาว ๆ ปกติก็จะเข้าพวกคลินิกเสริมความงามดูแลพวกผิวซะมากกว่า นวดตัว บำรุงผิวอยู่เรื่อย ๆ แต่มาหลัง ๆ คือส่องกระจกแล้วรู้สึกว่าหนังตาตัวเองเริ่มตก น่าจะเป็นเพราะอายุของตัวเองที่มากขึ้นด้วย
        จนมีวันนึงนัดทานข้าวกับเพื่อน  เพื่อนก็ทักว่าเดี๋ยวนี้หน้าตาดูมีอายุมากขึ้น หนังตาตกลง ทำให้หน้าดูเศร้า เหมือนคนไม่ค่อยมีความสุขเลย ฟังอย่างนี้พี่ก็นอยด์สิคะ ในเมื่อเราเป็นคนชอบดูแลตัวเองอยู่แล้ว ก็คงไม่ปล่อยไปเฉย ๆ
        พี่เริ่มหาข้อมูลจากในอินเตอร์เน็ต บอกหลานน้องสาวให้ช่วยหาข้อมูลให้ด้วย โชคดีมีหลายเว็บที่มีรีวิวศัลยกรรมทำตาสองชั้นให้ดูเพียบ พี่เองก็เข้าดูไปหลายเว็บ และพี่เองก็ตั้งธงในใจไว้เลยว่าทำออกมาแล้ว อย่างแรกคือ ต้องปลอดภัย ควบคู่ไปกับ ความสวยงาม เพราะจะมองแต่ความสวยอย่างเดียวไม่ได้ ต้องมองที่ความปลอดภัยจากสถานที่ ๆ เราจะเข้าไปทำด้วย
        เพื่อนพี่หลายคนก็แนะนำมาว่าเข้าไปทำมากับที่ มาสเตอร์พีซ คลินิก แต่พี่เองก็ยังไม่ได้ตัดสินใจนะว่าจะทำกับที่นี่ ก็หาข้อมูลกับหลานสาวอยู่พักใหญ่ ๆ จนนัดคิวเข้าไปปรึกษากับหมอค่ะ ชอบเลยค่ะ จากสถานที่ ที่ได้เข้า จากหมอที่ได้เข้าไปพบค่ะ พี่เลยมั่นใจว่าจะปลอดภัยแน่นอน เพราะคุณหมอเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และ มีเคสทุกวันเลยค่ะพี่รู้สึกดีมากที่ตัดสินใจทำกับที่ มาสเตอร์พีซ คลินิก การทำไม่เจ็บเลย สบายมากค่ะ แต่พี่จะเน้นดูแลตัวเองเป็นพิเศษเรื่องความสะอาด และพักผ่อนให้เพียงพอค่ะ ที่นี่คุณหมอมือเบา และงานละเอียดมากอยู่แล้ว ส่งผลให้งานออกมาดีและละเอียดมากค่ะ


วันที่ 3 หลังทำตาค่ะ1 อาทิตย์พี่แวะเข้ามาตัดไหมค่ะ ไม่เจ็บอะไรเลย สบายมาก ๆ ค่ะ2 อาทิตย์แล้วชั้นตาพี่ยังดูสูง ๆ อยู่ไม่ธรรมชาติ แต่พี่ก็ชอบนะ คือคนมันไม่เคยมีค่ะ


เข้าสู่ 1 เดือนตาพี่เข้าที่ ชั้นตาออกมาดู หวานแบบธรรมชาติ รวม ๆ แล้วถูกใจพี่มากค่ะ


ปัจจุบัน 3 เดือนแล้วค่ะ ดีจนลืมอดีตไปเลย        หลังทำมาบอกเลยว่า ชอบมาก รู้สึกว่าตัวเองดูสาวขึ้น เจอเพื่อนที่เคยทักว่าหน้าดูเศร้า ตาตก เพื่อนเองยังตกใจ ว่าเราดูเปลี่ยนไป ดูสวยหวานขึ้นด้วย จนเพื่อนที่ทักเองก็ยังอยากจะไปทำตามเลยค่ะ คงจะจริงอย่างที่เขาว่ากันว่าดวงตาจะเป็นหน้าต่างของดวงใจเรา ถ้ายังไงใครสนใจ อยากได้คำแนะนำต่อก็ลองติดต่อไปที่ มาสเตอร์พีซ คลินิก ดูได้เลยค่ะ เพราะเห็นความเปลี่ยนแปลงที่ไม่ผิดหวังจริง ๆ ค่ะ

โพสต์ 2017-4-12 17:18:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ราคาเท่าไรหรอคะ
 เจ้าของ| โพสต์ 2017-5-3 12:30:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
blacklabelss001 ตอบกลับเมื่อ 2017-4-12 17:18
ราคาเท่าไรหรอคะ

35,000ค่ะ
โพสต์ 2017-5-8 19:58:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอถามพี่หน่อยครับ ผมไปกรีดตาแบบยาวมา ตอนนี้ชั้นตา 1 เดือนแล้วยังดูหนามากเลย ปรือๆ ขนาดทำแค่
6 มิลเองนะ เหมอืนกับ 8 มิลเลย มันจะตกมาอีกเยอะใช่ไหมครับ แล้วจากตอนแรกไป 3 เดือนนี่ความหนาลดลงเยอะไหมครับ แถมตอนนี้เวลาเหลือกตาขึ้นมันตึงๆตาตัวเองน่ะครับ ไม่รู้อาการนี้จะหายไหม รำคาญมาก
โพสต์ 2017-5-12 11:55:22 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สวยดีค่ะ ตาสวยๆของเราก็หมอรวงข้าวให้มาเหมือนกัน 5555 เรื่องธรรมชาติเนาะ

พออายุเยอะขึ้นร่างกายก็แพ้แรงโน้มถ่วงโลก หนังตานี่ไปก่อนเพื่อนเลย

แต่พอทำมาแล้วก็ดูเด็กขึ้นเยอะจริงๆค่ะ
โพสต์ 2017-7-12 16:06:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ทำที่มาสเตอร์พีซมาเหมือนกัน
โพสต์ 2017-8-22 14:51:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
งานดีจังหน้าเด็ก
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้