ดู: 1617|ตอบกลับ: 3

[เสริมจมูก] จมูกทรงผู้ชาย กับหมอคณิต MAXi เจ้เล้ง

[คัดลอกลิงก์]
บอกก่อนเลยว่าผมหาข้อมูลมานานมากเรื่อง เสริมจมูก ทั้งอ่านรีวิว แอบมองเพื่อนๆ รอบตัว มาสักพัก จนได้มาพบกับ หมอคณิต MAXi แต่ที่รู้จัก หมอคณิต ไม่ใช่เรื่องเสริมจมูกนะ แต่เป็นเรื่อง แก้ปัญหาหนังตาตก เพราะคุณยายของเพื่อน มาแก้หนังตาตก กับ หมอคณิต บอกเลยว่าคุณยายสวยขึ้นเป็นกองเลยอ่ะ พอสักพักเพื่อนของผม หรือที่เรียกว่าหลานขอลคุณยายก็ตัดสินใจ เสริมจมูก กับหมอคณิตอีก ผมบอกเลยว่าแออบมองอยู่ว่าจะออกมา ดูดีเปล่า แต่ก็ไม่ผิดหวังเพราะ ทรงโด่ง ดูธรรมชาติมาก นั้นคือเหตุผลที่ผม เลือกหมอคณิต ผมไม่ลังเล โทรมานัดคิว กับเจ้าหน้าที่ที่คลินิก ว่าต้องการ เสริมจมูก กับ หมอคณิต ต้องทำไง พี่ๆก็แนะนำให้เข้ามาปรึกษาก่อน หาทรงที่ชอบมา ผมเลยบอกว่าจะเอาทรงเดียวกับเพื่อนที่มาทำไป พอคุยได้วันผมบอกเลยตื่นเต้นมาก ผมนั่งรถจากขอนแก่น เพื่อมากรุงเทพ มาหา หมอคณิต ที่ MAXi Cosmetic Surgery ตรงเจ้เล้ง ข้างสนามบิน ดอนเมือง คลินิกหาง่ายมาก พอถึงหมอแจ้งรายละเอียด ว่าเสริมแล้ว ต้องตะไบฮัมด้วย แต่ค่าตะไบหมอไม่คิด แล้วแนะนำตัดปีกด้วย แต่ตัดปีกนั้นถ้ายังไม่ได้เตรียมใจมา เสริมจมูกก่อน  รอรัดแกนแล้วค่อยมาตัดก็ได้ เพราะบางทีเสริมไปแล้วอาจพอใจแล้ว  ถึงเวลาทำของผมนะ บอกเลยแอบกังวล พี่ๆ พามาเตรียมตัวเปลี่ยนชุด ตัดขนจมูก นังรอในห้องพักฟื้น ก่อนจะเข้าผ่า หมอก็มาพูดคุยอีกเพื่อให้คลายความกังวล ของเลยปลื้มสุดๆ เป็นกันเองมาก เพราะเพื่อนบางคนไปเสริมคุยกับหมอคำสองคำ ทำๆยัดๆ ก็เสร็จ แตที่ หมอคณิต ดูแลเหมือนผมเป็นน้องคนนึงเลย  มาดูรูปหลังทำกันเลยดีกว่า
23908.jpg   
ผมลืมบอกไปตอนทำ ตอนฉีดยาชาเจ็บจิง แต่ตอนทำไม่มีความรู้สึกเจ็บเลย แถมหมอเปิดเพลงให้ฟัง ผ่อนคลายมาก แอบร้องตามเบา
S__13459502.jpg
รูปนี่ 1  สัปดาห์ บอกเลยมีช้ำนิดๆใต้ตา เพราะผมเป็นคนช้ำง่าย แต่พอรับได้
S__13476296.jpg
ตอนนี้ 2 อาทิตย์ละ ส่วนตัวชอบนะ แต่ยังไม่เต็มร้อย แบบว่ารู้อย่างนี้น่าจะตัดปีกไปเลย แต่เพื่อนๆ รอบข้างบอกว่าดูดีแล้ว แต่ถ้าอยากเฉียวกว่านี้ รอสักพักแล้วค่อยตัด  ผมนึกถึง คำพูด หมอคณิต เลยว่าแนะนำให้ตัดปีกด้วย แต่ด้วยไม่ได้เตรียมใจเลยลังเล แต่ หมอคณิต บอกว่าเรามาตัดที่หลังก็ได้ แบบว่าหมอโคตรตอบตรงเลย แถมไม่บังคับว่าต้องทำเลย เหมือนหลายๆที่ ผมจึงอยากมารีวิวให้เพื่อนดูว่าจมูกผม ตอนนี้เป็นไงบ้าง ตัดปีกเพิ่มดีมั้ยคับ ส่วนตัวอยากตัดคับ
 เจ้าของ| โพสต์ 2017-3-21 22:16:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ผมลืมบอกไป หมอคณิต เค้าเป็นอาจารย์แพทย์ด้วยนะคับ ฝีมือไม่ต้องพูดถึง ต้องนัดคิวก่อนนะคับ เพราะหมอคณิต จะรับคิววันนึงไม่มาก ลองหาข้อมูลดูคับ
โพสต์ 2017-3-21 22:24:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดูดีที่เดียวคับ จมูกพี่ก็ฝีมือ หมอคณิต ครับ เเป็นอีกหนึ่งเสียงที่มาการันตรีฝีมือหมอคณิต
โพสต์ 2017-3-22 21:33:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ผลงานที่เดียวกันเลยค่ะ  หมอคณิต MAXi เจ้เล้ง  เลิศๆๆ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้