ดู: 1075|ตอบกลับ: 6

[ตาสองชั้น] ถึงเวลาเท! เลิกขาดสติกเกอร์...ตาสองชั้น

[คัดลอกลิงก์]
1.jpg


        สวัสดีค่ะ วันนี้เบ๋จะมารีวิวประสบการณ์เทค่ะ! เท เท มันให้หมด ที่เบ๋เทมันก็คือ สติ๊กเกอร์ทำตาสองชั้น เพราะเบ๋มีชั้นตาใหม่แกะกล่องที่พึ่งไปทำมาจ้า ชั้นตาสวยหวานปลื้มปลิ่มที่สุด ที่สำคัญไม่ต้องมานั่งเสียเวลาบรรจงทำ ตื่นมาหน้าก็เป๊ะได้เลย ลดเวลาแต่งหน้าเหลือแค่นิดเดียวเอง สบายฝุด ๆ
        ก่อนหน้าที่เบ๋จะทำตาสองชั้น เบ๋เคยทำจมูกมาก่อน หลังทำจมูกแล้วก็มีแว้บ ๆ คิดบ้างว่าเอออยากทำตาสองชั้น เพราะเป็นคนที่ตามีสองชั้นนะ แต่ชั้นตาเป็นอะไรไม่รู้สงสัยจะขี้อาย ชอบเป็นตาสองชั้นแบบหลบในอยู่ตลอด แต่เบ๋เองชอบแต่งหน้าไง เบ๋เลยสอยพวก สติ๊กเกอร์ที่จะทำให้ตาสองชั้นไว้เยอะมาก แทบจะไม่ออกจากบ้านโดยไม่มีสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นเลย แต่ก็มีบ้างบางวันที่รีบ ๆ ไป ม. ไม่ทัน เพราะสาว ๆ หลายคนคงเข้าใจ บางวันก็ติดออกมาแล้วชั้นตาสวย บางวันก็ออกมาแล้วพังรูปสมัยยังติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นแบบไม่เซียนค่ะ 5555


        ถ้าวันไหนออกไปข้างนอกเจอพวกเพื่อนไรงี้ แล้วไม่ได้ติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นไปละก็ เพื่อนก็จะแกล้งมาแบบ เฮ้ยใครวะ ไม่รู้จัก แซวแรงงงงงง บางคนก็มาทักว่าหน้าดูเปลี่ยน พอไม่ติดสติ๊กเกอร์ ไม่ชินตาเพราะคิดว่าเบ๋เป็นคนมีตาสองชั้นมาตลอด 5555 ( เนียนสิน้า )ส่วนหนึ่งของสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นของเบ๋ค่ะถ่ายรูปหลับตาทีไร พังค่า เห็นสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นตลอดก่อนทำค่ะ ติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นเลยดูเหมือนมีชั้นตา แต่ไม่ชัด ไม่หวานเลย
 เจ้าของ| โพสต์ 2017-2-28 11:18:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เบ๋เองเลยตัดสินใจหาข้อมูลตาสองชั้นของแต่ละคลินิก พวกรีวิวในเน็ต แบบตาที่ชอบ จนมาเจอมาสเตอร์พีซ คลินิก เบ๋ชอบรีวิวของที่นี่ เพราะละเอียด ชัดเจน รูป และ ข้อมูละไรพวกนี้ก็มีให้ดูเพียบเลย เบ๋เลยสนใจมาสเตอร์พีซ คลินิก เป็นพิเศษ เบ๋เลยนัดคิวเข้าไปเจอคุณกับคลินิกผ่าน LINE สะดวกดีนะคะ พนักงานก็ตอบเร็วมากเซลฟี่เบา ๆ ระหว่างรอ


        เบ๋มาคลินิคโดยบีทีเอสค่ะ เดินทางสะดวกมากก คือตอนแรกที่เข้ามาเนี่ยตื่นเต้นมากค่ะ คนเยอะมากก พี่ ๆ ที่คลินิกก็เข้ามาสอบถามว่าเราจะมาทำอะไร  เข้ามานั่งพูดคุยด้วยระหว่างรอปรึกษาหมอ ทำให้คลายความตื่นเต้นไปได้เยอะเลยค่ะ คือเราได้ปรึกษากับคุณหมอบุ๊ง คุณหมอก็แนะนำดีมาก จะถามก่อนว่าอยากได้ตาแบบไหน แล้วคุณหมอก็จะบอกว่าตาเราทำได้แบบที่ เราอยากจะทำได้มั้ย ทำได้สูงสุดเท่าไหน ควรแก้ไขเพิ่มเติมตรงจุดไหนบ้าง ชอบมากค่ะ คุณหมอไม่ดุเลย ให้คำปรึกษาดีมากกกกกพร้อมแล้วค่า


        พอปรึกษากับคุณหมอเสร็จ พี่ ๆ ก็ให้มาเตรียมตัว เช็ดหน้าทำความสะอาดหน้าแล้วก็มานั่งรอในห้อง vip ค่ะ ตอนช่วงที่นั่งรอเข้าผ่าตัดเนี่ย เป็นอะไรที่ตื่นเต้นมากกก นั่งดูรูปดาราที่ตาสวยๆตลอดเวลาเลย ว่าเราจะได้ตาแบบนี้มั้ยนะ ตาจะสวยแบบนี้มั้ยนะ 555  พอเข้ามาในห้องผ่าตัดคุณหมอกับพี่ ๆ พยาบาลก็น่ารัก ชวนพูดคุยให้คลายความเครียดไปได้เยอะเลย พอหลังจากทำตาเสร็จทันที คุณหมอก็จะให้ดูรูปตาว่าพอใจมั้ย บอกเลยว่าพอใจมากกกกกกก 55 ชอบตาตัวเองตั้งแต่ทำเสร็จเลย         หลังทำตาเสร็จ เราก็ไปเดินเล่นห้างต่อนิดหน่อย คือชิวมากกก 55 พอถึงบ้านก็รีบประคบแผล กับทานยาที่คุณหมอให้มา แผลบวมนิดหน่อยค่ะเพราะเราเปิดหัวตาด้วยวันที่ 2 บวมค่า ช้ำ กับ เจ็บแผลนิดหน่อย        วันที่3 แผลก็เริ่มยุบบวมแล้วค่ะ พอครบ 7 วันก็เข้าไปตัดไหมกับติดตามผลที่คลินิค พี่ๆที่ดูแลก็น่ารักค่ะ เข้ามาพูดคุยสอบถามว่าเป็นยังไงบ้างง ชอบมั้ยกับตาใหม่ 55 รู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเองมากค่ะ

           สรุปโดยรวมเบ๋บอกเลยว่า  พอใจมากค่ะ คือได้เกินคาดกว่าที่หวังไว้อีก ต้องยอมรับว่าที่นี่เค้าฝีมือจริงๆ ค่ะ คือชอบมากกกค่ะ ตาหวานมากกก มีแต่คนทักว่าสวยขึ้น ทำมาแล้วตาหวานเลย ปลื้มค่ะ 5555 ถ้าคิดจะทำศัลยกรรมอย่างอื่นอีกก็จะเลือกที่นี่อีก เพราะชอบบริการที่นี่ พี่ๆกับคุณหมอน่ารัก อบอุ่น เป็นกันเอง ผลลัพธ์ที่ได้ก็พอใจ ไม่อยากนอกใจจากที่นี่เลย หากเพื่อนๆที่อ่านอยู่สนใจไปปรึกษากับมาสเตอร์พีซคลินิกละก็ ลองแอดไลน์ไปกันดูนะคะ ตามนี้เลยย @masterpiececlinic
โพสต์ 2017-2-28 11:30:49 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สวยจังเลยค่ะ อยากทำบ้างจัง
โพสต์ 2017-7-5 14:29:21 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตาเข้าที่แล้วสวยมากเลยอ่ะ
โพสต์ 2017-8-22 13:24:33 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ปังมากๆเลยน่าสน
โพสต์ 2017-9-4 16:34:50 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ราคาประมาณเท่าไหร่
โพสต์ 2017-10-27 11:17:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากทราบราคาจังน่าสนใจ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้