|
|
: w% ^' q4 \5 F) ~ P8 U# r2 M/ `9 u B" @6 J
ก่อนอื่นเลยนะคะ ต้องขอบอกว่าผึ้งได้ลองใช้ครีมไข่มุกมาหลายสูตร ยังไม่เคยถูกใจซักทีจนกระทั่งมาเจอกับสูตรนี้ ซึ่งมีส่วนผสมของว่าน 108 ชนิดเลยค่ะ ช่วยเรื่องลดสิว ฝ้า ทำให้หน้าขาว กระชับรูขุมขน และยังผสมสารป้องกันแสงแดด สามารถทาได้ทั้งเช้าและเย็น ที่สำคัญ ครีมไข่มุกสมุนไพรตัวนี้ได้ผ่านการจดแจ้งจากองค์การอาหารและยาเรียบร้อยแล้ว เลขที่จดแจ้ง 10-1-5213904 ครีมตัวนี้เป็นที่นิยมใช้กันมากตามร้านสปาต่างๆ และยังมีสถานเสริมความงามอีกหลายแห่ง ซึ่งตามร้านสปาเค้าจะใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังจากนวดหน้าขัดหน้าเสร็จแล้ว ก็จะทาครีมมุกสมุนไพรโบราณตัวนี้ให้กับลูกค้า เพื่อเป็นการบำรุงผิวเป็นขั้นตอนสุดท้ายค่ะ $ g5 M' d' m5 P0 ~' e- l, E
0 n8 @( o, _* N( Y7 U# z+ e( ~7 \
คุณสมบัติ เป็นครีมบำรุง ทาสิวสูตรเข้มข้น มีสมุนไพรนานาชนิดที่ช่วยในการบำรุงผิวหน้า และมีสมุนไพรตัวยาพิเศษที่คนโบราณใช้รักษาสิว ซึ่งช่วยสลายต่อมไขมันที่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน สิวอักเสบ ลดความมันบนใบหน้า และไม่ระคายเคืองผิว ช่วยทำให้ผิวหน้าขาวใส ลดจุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ทำให้หน้าเรียบเนียน เรียกได้ว่าครบทุกคุณสมบัติในหนึ่งเดียวเลยค่ะ , m( R3 U8 ?! t0 u& Y
/ u% W3 b$ O; A6 l& g
วิธีใช้ ใช้ทาทั่วใบหน้าได้ทุกครั้งก่อนแต่งหน้าและก่อนนอน หากมีจุดด่างดำ ก็ให้แต้มครีมหรือนวดถูๆวนๆตรงรอยดำเป็นพิเศษ หลังจากการทาทั่วหน้าแล้ว จะได้ขาวไวกว่าส่วนอื่น
/ t" P1 B$ l3 _; W
' z0 g: { P sค้นคว้าและวิจัยโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหน้า 3 j% } m/ i" t' I0 Q3 R5 S" {
** สินค้ารับประกันคุณภาพ ** 5 z' f) i5 G. u, m' R; \
มีขนาด 5 กรัม ราคา 150 บาท . \5 y4 M6 R' X/ K5 M* S! H
ขนาด 10 กรัม ราคา 250 บาท
% f1 p. T7 U8 X' E7 ]8 A Z8 h% `6 W- V7 N
สนใจติดต่อ ผึ้ง 085-6691731 1 A8 k4 N/ R& |5 L: R
http://www.warunee.net
3 Z' B; ~* m( Q. W% w0 z, t% o8 z" zpimsiri_n@hotmail.com |
ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง
คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน
x
|