ดู: 1060|ตอบกลับ: 0
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

ครีมไข่มุกสูตรโบราณ ผสมว่าน 108 สูตรเข้มข้น ลูกค้ารีวิวมากมาย

[คัดลอกลิงก์]
4 u: k, j4 W* y; k7 a5 C

. S8 [. q2 H- |' f* t/ X* y9 P% f2 Yก่อนอื่นเลยนะคะ ต้องขอบอกว่าผึ้งได้ลองใช้ครีมไข่มุกมาหลายสูตร ยังไม่เคยถูกใจซักทีจนกระทั่งมาเจอกับสูตรนี้ ซึ่งมีส่วนผสมของว่าน 108 ชนิดเลยค่ะ ช่วยเรื่องลดสิว ฝ้า ทำให้หน้าขาว กระชับรูขุมขน และยังผสมสารป้องกันแสงแดด สามารถทาได้ทั้งเช้าและเย็น ที่สำคัญ ครีมไข่มุกสมุนไพรตัวนี้ได้ผ่านการจดแจ้งจากองค์การอาหารและยาเรียบร้อยแล้ว เลขที่จดแจ้ง 10-1-5213904 ครีมตัวนี้เป็นที่นิยมใช้กันมากตามร้านสปาต่างๆ และยังมีสถานเสริมความงามอีกหลายแห่ง ซึ่งตามร้านสปาเค้าจะใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังจากนวดหน้าขัดหน้าเสร็จแล้ว ก็จะทาครีมมุกสมุนไพรโบราณตัวนี้ให้กับลูกค้า เพื่อเป็นการบำรุงผิวเป็นขั้นตอนสุดท้ายค่ะ * D  l6 U! g" b0 x
! {0 N* T3 _7 `2 E. J: p
คุณสมบัติ เป็นครีมบำรุง ทาสิวสูตรเข้มข้น มีสมุนไพรนานาชนิดที่ช่วยในการบำรุงผิวหน้า และมีสมุนไพรตัวยาพิเศษที่คนโบราณใช้รักษาสิว ซึ่งช่วยสลายต่อมไขมันที่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน สิวอักเสบ ลดความมันบนใบหน้า และไม่ระคายเคืองผิว ช่วยทำให้ผิวหน้าขาวใส ลดจุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ทำให้หน้าเรียบเนียน เรียกได้ว่าครบทุกคุณสมบัติในหนึ่งเดียวเลยค่ะ 6 j/ E2 \; Q+ e! V; y
# s; Y4 ]( `; b6 H/ o
วิธีใช้ ใช้ทาทั่วใบหน้าได้ทุกครั้งก่อนแต่งหน้าและก่อนนอน หากมีจุดด่างดำ ก็ให้แต้มครีมหรือนวดถูๆวนๆตรงรอยดำเป็นพิเศษ หลังจากการทาทั่วหน้าแล้ว จะได้ขาวไวกว่าส่วนอื่น & W/ B3 Q1 P+ s% y( \
! x6 }. D/ [2 h1 J! e: C) m5 J
ค้นคว้าและวิจัยโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหน้า
2 B. c1 ^% @2 ^( o* N! ?! A4 E** สินค้ารับประกันคุณภาพ **
# c+ J5 S- @6 U% M' {; ^มีขนาด 5 กรัม ราคา 150 บาท
& N0 ?$ k4 L6 F" eขนาด 10 กรัม ราคา 250 บาท : o( p4 T" O- \9 k
) \' v+ D* v5 ]" c0 N
สนใจติดต่อ ผึ้ง 085-6691731 5 E( g& G# }! I* u7 G
http://www.warunee.net
0 T$ Q8 ^& h6 d) m& c8 _pimsiri_n@hotmail.com

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? ลงทะเบียน

x

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้