ดั้งโด่งดอทคอม

ชื่อกระทู้: ครีมไข่มุก ผสมว่าน 108 ชนิด ลดสิวอุดตัน ลดจุดด่างดำ ขายดีอันดับหนึ่ง [สั่งพิมพ์]

โดย: warunee21    เวลา: 2013-10-20 17:15
ชื่อกระทู้: ครีมไข่มุก ผสมว่าน 108 ชนิด ลดสิวอุดตัน ลดจุดด่างดำ ขายดีอันดับหนึ่ง
ครีมหน้าใส ไข่มุก สูตรโบราณ ผสมว่าน 108 และสารกันแดด 10g.   P1 j0 j. h* V3 J+ n# o' i
& L1 B2 r5 y) s6 j7 n
ก่อนอื่นเลยนะคะ ต้องขอบอกว่าผึ้งได้ลองใช้ครีมไข่มุกมาหลายสูตร ยังไม่เคยถูกใจซักทีจนกระทั่งมาเจอกับสูตรนี้ ซึ่งมีส่วนผสมของว่าน 108 ชนิดเลยค่ะ ช่วยเรื่องลดสิว ฝ้า ทำให้หน้าขาว กระชับรูขุมขน และยังผสมสารป้องกันแสงแดด สามารถทาได้ทั้งเช้าและเย็น ที่สำคัญ ครีมไข่มุกสมุนไพรตัวนี้ได้ผ่านการจดแจ้งจากองค์การอาหารและยาเรียบร้อยแล้ว เลขที่จดแจ้ง 10-1-5213904 ครีมตัวนี้เป็นที่นิยมใช้กันมากตามร้านสปา ซึ่งตามร้านสปาเค้าจะใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังจากนวดหน้าขัดหน้าเสร็จแล้ว ก็จะทาครีมมุกสมุนไพรโบราณตัวนี้ให้กับลูกค้า เพื่อเป็นการบำรุงผิวเป็นขั้นตอนสุดท้ายค่ะ ; K# Q' h- {7 a& G. g0 z2 L

; W7 p+ j" x4 ^7 l3 [6 b- ?คุณสมบัติ เป็นครีมบำรุง ทาสิวสูตรเข้มข้น มีสมุนไพรนานาชนิดที่ช่วยในการบำรุงผิวหน้า และมีสมุนไพรตัวยาพิเศษที่คนโบราณใช้ ซึ่งช่วยสลายต่อมไขมันที่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน สิวอักเสบ ลดความมันบนใบหน้า และไม่ระคายเคืองผิว ช่วยทำให้ผิวหน้าขาวใส ลดจุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ทำให้หน้าเรียบเนียน เรียกได้ว่าครบทุกคุณสมบัติในหนึ่งเดียวเลยค่ะ
1 ?0 ?+ W# k, i. P# R' R# ?* X& J% Z% c3 P
วิธีใช้ ใช้ทาทั่วใบหน้าได้ทุกครั้งก่อนแต่งหน้าและก่อนนอน หากมีจุดด่างดำ ก็ให้แต้มครีมหรือนวดถูๆวนๆตรงรอยดำเป็นพิเศษ$ L5 \0 R. W9 i

% C0 _: C) x7 X0 {6 B+ l5 j8 w- w**ดูรีวิวสินค้าได้ในเว็บบอร์ดของเว็บไซต์เลยจ้า ลูกค้ารีวิวมากมาย**
" N6 Z6 U3 s  @4 ^) n* Y' `! x! a0 j
6 h: h5 L' d) X; r6 ^9 Wขนาด 10 กรัม ราคา 250 บาท
# f/ E( T: t& d
% t2 l7 q, K; F( f& X8 k$ T/ w3 e0 Zสนใจติดต่อ # Z* Y6 v2 j6 E* Z  _
Tel: 085-6691731 ผึ้ง 4 i0 r6 s* n/ \0 o5 w( {" C) E8 H
http://www.warunee.net
' Q" m, Y; E, F3 L+ F+ t$ x( ihttp://www.facebook.com/waruneeshops 6 a' `2 x4 @) U/ ]& O0 w0 Q6 B8 ?7 A* A
warunee.net@hotmail.com
4 t$ b; ~+ r$ [( ]. T0 o[attach]224299[/attach]




ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://www.dungdong.com/) Powered by Discuz! X3.2