ดั้งโด่งดอทคอม

ชื่อกระทู้: รีวิวประสบการณ์เสริมหน้าอก กับเดอะซิปคลินิก ขนาด 425 ซีซี [สั่งพิมพ์]

โดย: kwangzzz17    เวลา: 2017-1-2 20:59
ชื่อกระทู้: รีวิวประสบการณ์เสริมหน้าอก กับเดอะซิปคลินิก ขนาด 425 ซีซี
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย kwangzzz17 เมื่อ 2017-1-2 21:00

สวัสดีคะ...นี่เป็นกระทู้รีวิวแรกของกวางค่ะ แค่อยากจะมาแชร์ประสบการณ์ที่ไปศัลยกรรมเสริมหน้าอก ให้ทุกคนได้เอาไว้เป็นข้อมูลและเอาไว้เป็นตัวตัดสินใจที่จะเลือกทำหน้าอกคลีนิคไหนดี กวาง อายุ 31 ปีแล้วค่ะ ที่อยากจะเสริมหน้าอก เรามีปัญหาหน้าอกเหี่ยวยานมากๆ หลังจากมีลูก ตอนนี้ลูกกวางอายุ2 ปีแล้ว แต่เลยตัดสินใจอยากทำหน้าอกใหม่ให้ตัวเองดูดีขึ้น  

นี้ค่ะภาพก่อนทำ แอบอายหน้าอกยานๆ ของตัวเองเลยค่ะ



และอันนี้ภาพหลังไปเสริมหน้าอกที่เดอะซิป คลินิก ครบ 2 เดือน
      


เป็นยังไงบ้างค่ะหลังจากเห็นภาพหน้าอกใหม่ของกวางกวางเป็นคนค่อนข้างตัวใหญ่ เราใส่ทรงกลมขนาด 425 cc แบบผิวทราย คุณหมอผ่าตัดใต้ราวนม ตอนแรกเราก็แอบกังวลใจเรื่องแผลเป็น แต่พอเวลาผ่านไปแผลเป็นก็จางลง เราทำเลเซอร์ลบรอยแผลเป็นที่คลินิก แผลเป็นก็จางลงเรื่อยๆเลย ตอนนี้แผลเป็นใกล้จะหายสนิทแล้ว ที่กวางเลือกมาทำที่นี้ก็เพราะมีญาติเราเคยมาทำก่อน พี่เขาบอกเลยว่าเสริมหน้าอกที่นี้ การันตีสวยและความปลอดภัยแน่นอน พอเราเห็นหน้าอกของพี่เขาเราชอบมากเลย ทำแล้วดูสวยดี เป็นธรรมชาติ แล้วก็เป็นไปตามอย่างที่เราตั้งใจไว้เลย หลังทำรู้สึกชีวิตดีขึ้นเยอะ แฟนเรายังบอกว่าสวยเหมือนเป็นสาวอีกครั้ง

กวางรู้สึกภูมิใจกับหน้าอกคู่นี้มาก ขอบคุณคุณหมอที่ทำให้หน้าอกได้ออกมาสวยมาก เพื่อนคนไหนมีอะไรสงสัยเม้นถามกันได้เลยนะ หรือจะโทรไปที่เดอะซิป คลินิกได้เลยก็ได้นะคะ อยากแชร์สิ่งดีๆให้กับเพื่อนๆ ทุกคนค่ะ

โดย: needmee    เวลา: 2017-1-9 12:07
ดูดีขึ้นมาทันทีเลยค่ะ
โดย: SS-SOFIA    เวลา: 2017-1-10 17:49
สวยอะ สนใจอยากทำอยู่เหมือนกัน แพงมั้ยคะ ราคาที่ทำไป
โดย: kwangzzz17    เวลา: 2017-1-13 08:49
needmee ตอบกลับเมื่อ 2017-1-9 12:07
ดูดีขึ้นมาทันทีเลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ

โดย: kwangzzz17    เวลา: 2017-1-13 08:50
SS-SOFIA ตอบกลับเมื่อ 2017-1-10 17:49
สวยอะ สนใจอยากทำอยู่เหมือนกัน แพงมั้ยคะ ราคาที่ทำไป

ราคาไม่แพงมากค่ะ ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่น ตัวเองสนใจโทรไปได้นะ ที่่เบอร์ 088-222-8660




ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://www.dungdong.com/) Powered by Discuz! X3.2