robotan โพสต์ 2012-10-31 18:54:29

รวมรีวิวรูปภาพ ปาก ตา คาง จมูก ของRobotanค่ะ^^

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย robotan เมื่อ 2012-10-31 19:44

ก่อนหน้านี้เคยมารีวิวที่นี้แล้วแต่ก้อขอแอดมินลบกระทู้ออกเพราะมีเหตุผลส่วนตัวนิดหน่อยจ้า...วันนี้ตาลก้อเลยรวบรวมศัลยกรรมบนใบหน้าที่ตาลได้ทำมา มาลงให้ดูกันอีกทีตั้งแต่ก่อนทำ-ปัจจุบันค่ะ (ขอก๊อปข้อมูลที่ไปรีวิวในพันทิพมานะค่ะ)
ใครสนใจศัลยกรรมตรงส่วนไหนอยากทราบรายละเอียดแบบเต็มๆ....ทำที่ไหน หมออะไร ราคาเท่าไหร่ การดูแลก่อนและหลังผ่าตัด ฯลฯ
ตอนนี้ตาลเปิดเพจส่วนตัวไว้ให้เข้าไปดูและถามกันได้เกี่ยวกับรีวิวที่ตาลได้ทำมาค่ะ....มีคนถามมากันเยอะมากก้อเลยเปิดเพจซะเลยตาลไม่สามารถเข้าไปตอบได้ทุกเวปตาลมึนค่ะ!!...ถ้าเพื่อนๆสนใจหรืออยากถามอะไรตามตาลไปได้ที่....สวยสั่งได้ By Robotan ค่ะ

https://www.facebook.com/#!/BeautyCanDo   

อัพเดทข้อมูลรีวิวศัลยกรรมของตาล วิธีการลดความอ้วน รักษาผิวหน้า ดูแลผิว ความงามทั่วไป อัพเดทเทรนด์แฟชั่น เมคอัพ สกินแคร์ และให้คำแนะนำสิ่งต่างๆที่ตาลได้ลองทำจริง...ให้กับคนที่ต้องการสวยด้วยแพทย์^^

ใช้หนังหน้าตัวเองรัปประกันว่า ทำจริง เจ็บจริง เห็นผลจริง ตาลถึงจะแนะนำค่ะ ไม่มีการโมเม หน้าม้าเด็ดขาด ตาลไปทำอะไรที่ไหนดีตาลจะรีวิวแนะนำและเชียร์เต็มที่ แค่ถ้าไปทำอะไรที่ไหนแล้วไม่ดี(ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก้อแล้วแต่ตาลจะดูองค์ประกอบโดยรวม) ตาลขออนุญาติไม่พูดถึงตาลจะไม่ดิสเครดิตใครถึงจะห่วยจริงก้อตาม(แต่ถ้าใครสนใจศัลยกรรมด้านอืนๆที่ตาลไม่เคยทำหรือไม่ทราบจริงๆตาลจะพยายามหาข้อมูลมาไขความกระจ่างให้ค่ะ)....สวยศัลย์ด้วยแพทย์สบายๆสไตล์ Robotanค่ะ^^

ปล.ข้อมูลที่มีให้จะเป็นแค่เฉพาะตัวตาลนะค่ะ...เพราะทุกวันนี้ก้อยังรีวิวที่อื่นๆอยู่จ้าแต่อยากให้เข้ามาถามในเพจตาลมากกว่า เพราะตาลออนเฟซแทบทั้งวันจ้า....มาเป็นเพื่อนในเพจกันเม้ามอยด์เรื่องความสวยความงาม....ถ้าไม่สะดวกจะถามทิ้งไว้ในนี้ก้อได้แต่จะตอบช้าหน่อยนะค่ะ เพราะเพจเริ่มเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้นต้องคอยตอบทางโน้นก่อนจ้า>< (****ย้ำ!! เพจตาลไม่ได้ขายของไม่ได้เงินจากใครได้แต่ใจเพื่อนๆค่ะ....ให้คำปรึกษาในสิ่งที่ตาลรู้และได้ทำมาจริงเท่านั้นค่ะ****)


ตาลขอลงแต่รูปให้ดูนะค่ะ และจะเขียนอธิบายนิดๆหน่อยๆ ให้พอทราบว่าตาลทำอะไรบ้าง (เนื้อหามันยาววววมากกก กลัวว่าบอกอะไรไปเยอะแยะจะทำให้ผิดกฎรึปล่าวก้อไม่รู้-"- แต่ถ้าใครสนใจลองไปหาดูรายละเอียดยิบๆได้ที่เวปศัลยกรรมค่ะ ตาลไม่กล้าอธิบายตรงนี้ และเนื้อหายาวมาก) จะไล่ให้ดูว่าทำอะไรมาก่อนจนถึงอันดับสุดท้ายบนใบหน้าค่าาา^^


รูปแรกเป็นรูปสมัยยังเอ๊าะ(มั้ง) ไม่เคยผ่านมีดหมอมาก่อน แม่แต่ฉีดสิวก้อไม่เคยจ้า (ก้อไม่เอ๊าะหรอกน่าจะ 25-26)

ต่อมาเป้นรูป หลังทำจมูก กับเย็บตาสามจุด (ครั้งแรก) และดัดฟันค่ะ

ตอนนั้นก้อไม่ได้คิดอะไร แต่มีคนทักเยอะว่าจมูกแข็งๆนะ ดูจมูกโตๆกว่าเดิมก้อเลยเริ่ม เซงห่าน-"-ทนอยู่กับจมูกแข็งๆมาหกเดือนได้ก้อหาที่แก้จมูกอีกครั้ง ได้มาแก้อีกทีคลินิคแถว ห้วยขวาง...

พอไปแก้มา..ก้อนะไม่ค่อยพอใจหรอก มันนิ่มจริง แต่ไม่โด่งสักกะนิด แต่ก้อเข้าใจว่าตัวเราเนื้อจมูกน้อย คงสวยได้แค่นี้มั้ง ทำมาเหมือนไม่ได้ทำ น้องสาวแซวทุกวัน5555 ถ้าอยากทำแบบธรรมชาติขนาดนี้อย่าไปทำเล๊ยยย!!....แต่ก้อไม่ได้คิดจะแก้นะ อยู่กับมันมา 3-4 ปีเห็นจะได้ จนอายุ 30 แล้วอะ ถึงเริ่มจะมาอยากสวยอีกสักครั้งก้อเรื่มที่แก้ไขคิ้วก่อนเลย

รูปนี้เป็นการย้ำคิ้วครั้งที่สองหลังจากการสัก คิ้วสามมิติครั้งแรกไปค่ะ^^
ชอบคิ้วเข้มๆเพราะเป็นคนมีปมค่ะ555 จะออกไปลัลล้าก้อจะใช้มาสคาร่าคิ้วสีทองๆปัดอีกทีเพื่อความงาม^^


ปล.บางรูปจะมีการเซนเซอร์โลโก้นะค่ะอยากดูชัดๆต้องในเพจตาลเท่านั้นค่ะ^^robotan โพสต์ 2012-10-31 19:02:11

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย robotan เมื่อ 2012-10-31 19:11

ต่อมา ก้อไปร้อยไหมยกกระชับแก้ม แต่ไม่มีรูปอะค่ะ--' แล้วก้อไปทำปากกระจับมาค่ะ เฉพาะปากบนเท่านั้น ในรูปน่ากลัวดีแต่ไม่เจ็บนะค่ะ^^หลังจากทำปากกระจับได้สองอาทิตย์ ความอยากเริ่มครอบงำ555 (ข้ามไปหน่อยแหะ ลืมบอกว่าก่อนทำปากกระจับ มีฉีดโบท๊อกซ์ปรับหน้าเรียวไปด้วย แต่ฉีดไม่เยอะนะค่ะเพราะไม่ค่อยมีกรามจ้า แค่อยากให้ขอบหน้ามันชัดเจนนขึ้นจ้า) ก้ออยากทำคาง เพราะอยากหน้าเรียวยาว ซึ่งโบท๊อกซ์มันทำไม่ได้ไม่ถาวร เลยหาข้อมูลแล้วตัดสินใจไปทำเลย พร้อมกับแก้ชั้นตาอีกครั้งโดยการกรีดเปิด 1 เซนเพื่อเอาไขมันออกแล้วเย็บสามจุดค่ะ


ชอบมากหลังทำคาง หน้ายาวดุเรียวทันทีเลย555


ส่วนรูปนี้หลังจากแก้ตากับเสริมคางได้ สี่วันนะค่ะ เมคอัพปกปิดรอยช้ำในรูปแค่ปรับสีเฉยๆ เพราะจขกท. ชอบจ้าทำให้ปากแดงดี55
ปล.ตั้งแต่ทำปากมาทาปากสีแดงตลอด ชอบมว๊ากกกกๆค่า^^


รูปนี้ถ้าจำไม่ผิดจะหลังทำตากับเสริมคาง ได้สักอาทิตย์มั้งค่ะ ขี้เกียจไล่วัน555 ทำคางมาชอบมาก เมื่อก่อนกว่าจะถ่ายรูปได้หันสามล้านตลบกว่าจะได้สักใบ เดี๋ยวนี้ได้เกือบทุกมุมเลยจ้า^^ ปากก้อจุ๋มจิ๋มดีอิอิ


รูปนี้เป็นรูปสุดท้ายถ่ายไว้ก่อนวันที่จะไปขึ้นเขียงแก้จมูกครั้งที่3 จ้า

robotan โพสต์ 2012-10-31 19:12:23

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย robotan เมื่อ 2012-10-31 19:21

ต่อไปเป็นรูปวันที่ไปแก้จมูกรอบ3 ค่ะ จะให้ดูว่าทำไมถึงยังจะแก้อีกเรื่องโด่งไม่สำคัญ แต่ปลายจมูกกลมมาก ยิ่งมีคางหน้าเรียวขึ้น จมูกยิ่งดูตลกเหมือนอังปังแมนกลับชาติ555 แก้จมูกมาเมื่อวันที่ 2 สค. จ้า

รูปก่อนแก้เน้อ^^


รูปนี้เป็นรูปตอนเพิ่งแกะเฝือกออกนะค่ะ ที่ตาลไปทำจะต้องดามเฝือก9วัน แต่วันที่ในรูปจะต่างกันมากเพราะ ทำอีกครั้งเนื่องจากเนื้อที่ปลายจมูกมีโพรงจากการแต่งปลายซีลี่เลยไหลไปขวานิดนึง หมอเลยจับแก้อีกรอบค่ะแหะๆโหดร้ายมาก><

ยังบวมอยู่มากๆแต่พออกจากบ้านได้ไม่อายใครค่า^^


ข้ามๆวันเลยนะค่ะ จริงๆรูปเยอะมากๆ รูปนี้เป็นรูปตอนแก้จมูกได้ 18 วันจ้าา ขอแต่งหน้านิดจะได้ไม่ศพมากอิอิ จมูกก้อยังบวมอยู่เยอะ กรณีตาลบวมนานหน่อยนะค่ะเพราะตัดแต่งปลายไปค่อนข้างเยอะเลยทีเดียวเชียว


รูปครบ 18วันอีกซักรูปอิอิ...ทำแล้วหน้าดูมีมิติขึ้น พ่อตาลเจอตาลตกใจมากยิ่งหัวทองๆ คล้ายลูกครึ่งเลยก๊ากๆๆๆ


รูปนี้ หลังทำ20 วันมั้ง เผื่อมีใครอยากดูตอนไม่แต่งหน้าจ้า^^
รูปทุกรูปจะปรับสีนะค่ะ เพราะใช้เวบแคมถ่าย มันไม่ชัด ใช้โปรแกรม โฟโต้สเคปจ้า^^ เงินหมดไม่มีไอโฟนใช้T^T


robotan โพสต์ 2012-10-31 19:22:16

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย robotan เมื่อ 2012-10-31 19:31

รูปนี้ใช้แอพ Xiu Xiu จัดภาพ และปรับสี 9 แอ๊ค ถ่ายเอาลงเฟซขำๆค่ะ รูปนี้จมูกครบ 1เดือนกับ 1วัน
ปากแดงแจ๊ดๆช๊อบชอบ..หุๆรูปนี้ก้อเดือนนิดๆ ใช้แอพปากส้ม ชอบมาก สวยด้วยแอพเนี่ย!!แต่พูดตรงๆชอบสวยด้วยศัลยกรรมมากกว่า5555

คิ้ว ตา จมูก ปาก คาง รูปหน้า เป๊ะดี คิดว่าคงไม่ทำอะไรกับใบหน้าแล้ว ยกเว้นดูแลผิวหน้าไปเรื่อยๆค่ะ ตอนนี้ก้อ31 แล้วต้องดูแลมากกว่าเด็กรุ่นๆเป็นพิเศษจ้า^^กว่าจะดูดีได้ขนาดนี้ และเพิ่งมาจัดหนักก้อปาไป30ขวบแระ ถ้ารู้ว่าทำแล้วสวยตาลทำไปนานแล้วจ้าาา^^


แถมอีกรูป55เพิ่งไปถ่ายมาตอนไปเที่ยวมัน ไก่ มาก มาค่ะ^^

ปล.เวลาออกแดดขาวเป็นจูออนมาก พูดตรงๆ ไม่ได้ ดจร.นะค่ะ ตาลไม่ชอบเลย พยายามตากแดดก้อแล้วมันไม่ดำเลยอะ แต่ไหม้เลย แสบผิว แดงๆ ไม่นานก้อกลับมาขาวเป็นวิญญาณอีก 555 มีแต่คนถามว่าฉีดผิวมารึปล่าว กินโอโม่แทนข้าวเรอะ-"-อยากมีผิวสีที่เข้มหน่อยอีกสัก 2-3 เฉดไรงี้ เคยลองพวกครีมเปลี่ยนสีผิวแล้ว แต่มันออกมาด่างๆ><   ใครรู้วิธีทำให้ผิวเข้มขึ้นอย่างสม่ำเสมอรบกวนแนะนำตาลด้วยนะค่ะขอบคุณมากค่ะ^^

ปล.อีกครั้ง จมูกกับคาง ตาลใช้วิธีเสริมด้วยซิลิโคนแท่งนะค่ะ ตาลไม่เคยฉีดพวกสารซิลิโคนเหลว หรือ ฟิลเลอร์แม้แต่ครั้งเดียว สำหรับตาลๆว่ามันไม่ปลอดภัย เอาออกก้อยาก และตาลไม่แนะนำให้สาวๆไปฉีดด้วย ยกเว้นโบท๊อกซ์ค่ะ

ถ้าอยากจะฉีดจริงๆแนะนำให้ทำกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเชื่อถือได้ ตาลถือเป็นมือใหม่ในวงการศัลยกรรม แต่ตาลรู้จักกูรูหลายท่านมาก และทุกวันก้อให้คำปรึกษากับสาวๆ หนุ่มๆก้อมี สาวสอง เกเก้ เยอะพอสมควร อยากให้สาวๆและที่ไม่สาวสวยอย่างปลอดภัยทุกคนค่ะ!!


เมื่อตอนบ่ายวันที่ 21/10เอาจมูกไปเชคสภาพครบสองเดือนกับ อจ.มา...อจ.จับบีบจมูกทั้งทรงดูบอกว่าตาลยังบวมอยู่และปลายก้อมีไตเล็กน้อยเคสตาลถือว่าบวมนานกว่าคนอื่นเพราะตาลผ่าตัดสองรอบ....แต่ตาลก้อไม่ซีเรียสนะเพราะนี่ขนาดยังไม่ยุบเต็มที่ก้อยังสวยเลยแต่ก้อนะอยากสวยกว่านี้อ่าาา><...ปรึกษาอจ. อยากตัดปีกจมูกเพื่อวางใหม่ แต่อจ.ไม่เห็นด้วย ไม่อยากให้ทำ เพราะถ้าทำออกมาจะอุบาทได้-"-...เฮ้อออ!! จมูกใหม่ที่ได้มามันก้อสวยนะแต่ก้ออยากเป๊ะแบบไม่มีที่ติจัง...ไม่ใช่ว่าไม่พอแต่อยากได้มากกว่านี้เอ๊ะยังไง!?!แต่ตาลว่าง่ายถ้าอะไรที่ทำออกมาแล้วไม่ดี อจ.หรือหมอที่ตาลเคารพรักไม่เห็นด้วย ตาลก้อจะไม่ดื้อแพร่งทำเด็ดขาดจ้า...

สรุป อจ.บอกว่าถ้าอยากให้จมูกเข้าที่เร็วไตหายไวๆและนิ่มขึ้นให้คอยบีบๆนวดๆจมูกเบาๆ ตอนทาครีมบำรุงเช้าเย็นก้อได้ จมูกก้อจะได้ทรงที่สวยขึ้นอีกนิดหน่อย และนิ่มขึ้นด้วยจ้า......เดี๋ยวจะเริ่มนวดจมูกพรุ่งนี้เลยอยากให้จมูกเรียวๆสักทีอิอิ!!แอบอิจฉาคนที่หายบวมไวมั่กๆ ตอนนี้กับรูปที่ลงไว้ก่อนหน้านี้จมูกไม่ต่างกันจ๊ะไว้สักสามเดือนค่อยมาอัพใหม่ทีอีกเน้อ.


....รูปเมื่อกี้เป็นรูปที่ครบสองเดือนเป๊ะจ้า...แต่งหน้ารีวิวสีผมกับวิกไว้>< ช่วงนี้ใครว่างๆรักตาลชอบตาลก้อไปดูรีวิวดูดไขมันด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด บอดี้ไทด์ไปพลางๆก่อนนะค่ะ(ในเวปโดดเด่น)...เรื่องนี้ยังอีกยาวไกล...อาจจะจับกระซวกไขมันเพิ่มจ้า>< อ่อแล้วก้ออีกไม่นานจะมารีวิวทำเลเซอร์หน้าใส fractional co2 รุ่น cicu นะค่ะขอเวลาให้หน้าเห็นผลอีกสักนิดตาลจะได้กล้าการันตรีว่าเริ่ดสมราคาคุยมั้ย...รอติดตามจ้า!!!

ปล.อจ. กับพี่ใหม่ทำเซอร์ไพรส์ด้วยเค้กวันเกิด.....น่าร๊อคอ่าาา^_____________^ ถึงจะแค่ชิ้นเล็กๆแต่มีค่าทางใจ...นู๋ตาลดีใจมากเลยเค๊อะ!! พี่ใหม่บอกจะให้ก้อนใหญ่ก้อเดี๋ยวจะอ้วน5555...ดีแระของที่ห้องยังกินไม่หมดเลย--"....คุณแฟนมาหาทีไรชวนกินตล๊วดๆเพิ่งกระซวกไขมันมาแหม๊บๆ...หน้าโอแต่ตัวล่ำโอ้วววแซดT^T

robotan โพสต์ 2012-10-31 19:33:47

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย robotan เมื่อ 2012-10-31 19:37

อันนี้เป็นรูปล่าสุดเลยถ่ายวันนี้555 ลองแต่งหน้ารีวิวเล่นๆจ้า อายุจมูกก้อ 2เดือน19วันได้จ้า...ติดตามอัพเดทสวยด้วยแพทย์ได้ที่เพจตาลนะค่ะ...^^....จะถามในนี้ก้อได้แต่ต้องรอหน่อยจ้า


Happy Halloween Day ค่ะ....ผีหลอกกกกกกกกก!!!!

พบกันไก้ในเพจตาลนะจ๊ะ^^

Dr.Feelgood โพสต์ 2012-10-31 20:21:27

มาเจิมกระทู้พี่สาวคนแรก ฮิ้วๆๆๆสวยและรวยมาก แถมเก่งด้วย 555+

Dr.Feelgood โพสต์ 2012-10-31 20:22:25

หากระทู้เก่าตั้งนาน อิอิ มีเพจด้วยหรอพี่

https://www.facebook.com/#!/BeautyCanDo   

ตามๆอิอิ

robotan โพสต์ 2012-10-31 20:30:24

ต้นฉบับโพสต์โดย Dr.Feelgood เมื่อ 2012-10-31 20:22 static/image/common/back.gif
หากระทู้เก่าตั้งนาน อิอิ มีเพจด้วยหรอพี่

https://www.faceboo ...

โอ๊ะโอ!!!ขอบคุณนะค่ะน้อง Dr.Feelgood ที่ติดตามพี่ตาล555 ติดภาระกิจฟิชโช่เยอะและมีปัญหานิดหน่อยเลยลบกระทู้ทิ้ง...พี่อาจไม่ค่อยได้เข้ามาตอบในนี้เน้อมีไรไปเม้ากันที่เพจพี่ได้จ้า...ยินดีต้อนรับ^^

Dr.Feelgood โพสต์ 2012-10-31 20:43:22

ต้นฉบับโพสต์โดย robotan เมื่อ 2012-10-31 20:30 static/image/common/back.gif
โอ๊ะโอ!!!ขอบคุณนะค่ะน้อง Dr.Feelgood ที่ติดตามพี่ตาล555 ติด ...

ครับผม พี่รีวิวละเอียดแล้วตลกด้วยผมชอบอิอิ {:27_1691:}

itot99 โพสต์ 2012-10-31 20:55:16

สวยค่ะ...อิจฉาจัง..หนูติดตามพี่ตั้งแต่รีวิวปากนะค่ะ..และดูการเปลี่ยนแปลงมาตลอดเลย..:D

pawparw โพสต์ 2012-10-31 20:55:43

แก้จมูกที่ไหนคะ จมูกสวยมากเลยคะ แล้วราคาเท่าไหรคะ {:1_1:}:D

Toeyyii โพสต์ 2012-10-31 21:31:24

พี่ค่ะ ถ้าอยากทำคาง+จมูก ควรทำอารัยก่อนดีค่ แล้วถ้าทำพร้อมกันได้ยรึป่าวค่ะ แร้วพี่ทามที่หนัยค่ะ นู๋ อยากสวยแบบพี่มั่งอ่ะคะ ขอร้องพี่ตอบนู๋หน่อยนะคะ

robotan โพสต์ 2012-10-31 21:59:18

ต้นฉบับโพสต์โดย Dr.Feelgood เมื่อ 2012-10-31 20:43 static/image/common/back.gif
ครับผม พี่รีวิวละเอียดแล้วตลกด้วยผมชอบอิอิ...

ขอบใจจ้า^^

robotan โพสต์ 2012-10-31 22:00:18

ต้นฉบับโพสต์โดย itot99 เมื่อ 2012-10-31 20:55 static/image/common/back.gif
สวยค่ะ...อิจฉาจัง..หนูติดตามพี่ตั้งแต่รีวิวปากนะค่ะ.. ...

ขอบคุณค่ามีอะไรไปเม้ากันในเพจพี่ได้นะค่ะง่ายและสะดวกกว่าเยอะค่า^^

robotan โพสต์ 2012-10-31 22:01:20

ต้นฉบับโพสต์โดย pawparw เมื่อ 2012-10-31 20:55 static/image/common/back.gif
แก้จมูกที่ไหนคะ จมูกสวยมากเลยคะ แล้วราคาเท่าไหรคะ {:1 ...

ตาลอยากจะให้อ่านรายละเอียดทั้งหมดของรีวิวมากกว่านะค่ะถ้าสนใจยังไงเชิญที่เพจของตาลเลยค่ะ

robotan โพสต์ 2012-10-31 22:03:19

ต้นฉบับโพสต์โดย Toeyyii เมื่อ 2012-10-31 21:31 static/image/common/back.gif
พี่ค่ะ ถ้าอยากทำคาง+จมูก ควรทำอารัยก่อนดีค่ แล้วถ้าท ...

ควรทำจมูกก่อนค่ะดีที่สุด...จริงๆมันก้อทำพร้อมกันได้นะค่ะแต่ว่ามันจะยากต่อการดูแลหลีงผ่าตัด...เราจะทรมานค่ะ....ส่วนรายละเอียดอื่นๆมาเม้ากันในเพจพี่ดีกว่าจะมีกูรูให้คำปรึกษาฟรีจ้าและมีภาพศัลยกรรมของพี่เพียบเลยจ้าาาา^^

รวิน โพสต์ 2012-10-31 23:47:57

พี่คะอยากได้คำแนะนำเรื่องแก้คางกับจมูกคะ

takky_artty โพสต์ 2012-10-31 23:52:39

พี่ตาลร้อยไหมแก้มที่หนายอ่ะคะ อยากทามจัง!:$

robotan โพสต์ 2012-11-1 01:01:19

ต้นฉบับโพสต์โดย takky_artty เมื่อ 2012-10-31 23:52 static/image/common/back.gif
พี่ตาลร้อยไหมแก้มที่หนายอ่ะคะ อยากทามจัง! ...

https://www.facebook.com/#!/BeautyCanDoตามมาที่เพจพี่เลยจ้าพี่อยากให้อ่านรีวิวเรื่องร้อยไหมของพี่จ้ามันละเอียดดีด้วยแล้วเจอกันนะจ๊ะ

aommiko โพสต์ 2012-11-1 11:54:35

สวยมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

robotan โพสต์ 2012-11-1 14:01:39

ต้นฉบับโพสต์โดย aommiko เมื่อ 2012-11-1 11:54 static/image/common/back.gif
สวยมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ...

ขอบคุณค่ะ^^

Queenorchid โพสต์ 2012-11-1 16:45:52

สวย เริ่ด เป๊ะโคตร ชอบมาก

ahh โพสต์ 2012-11-1 17:27:12

พี่ตาลหายไปนานมว้ากกกกกกซุ่มทำเพจอยู่แน่ๆเลย ไม่น่าลบกะทู่เก่าๆ เสียดาย

robotan โพสต์ 2012-11-1 22:23:16

ต้นฉบับโพสต์โดย Queenorchid เมื่อ 2012-11-1 16:45 static/image/common/back.gif
สวย เริ่ด เป๊ะโคตร ชอบมาก

ขอบคุณค่าาาา^^......ชมอย่างเดียวไม่ได้น้าาามาเม้ากันในเพจพี่ด้วยสิค่ะขำๆ><

robotan โพสต์ 2012-11-1 22:24:20

ต้นฉบับโพสต์โดย ahh เมื่อ 2012-11-1 17:27 static/image/common/back.gif
พี่ตาลหายไปนานมว้ากกกกกกซุ่มทำเพจอยู่แน่ๆเลย ไม่น ...

ช่ายแล๊นนนนจ้าตามมาๆนอกจากเรื่องศัลย์ยังมีเรื่องสวยๆงามอีกเพียบจ้ามาเม้ากันนะค่ะชวนเพื่อนๆด้วยน้าาาา><
หน้า: [1] 2
ดูในรูปแบบกติ: รวมรีวิวรูปภาพ ปาก ตา คาง จมูก ของRobotanค่ะ^^

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ