babywolf โพสต์เมื่อ 2012-9-21 23:23:15

ครบสองเดือน กับจมูกหมอประวิทย์โรงพยาบาลกรุงเทพจันทบุรี

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย babywolf เมื่อ 2012-9-22 14:12

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย babywolf เมื่อ 2012-9-22 14:11

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย babywolf เมื่อ 2012-9-21 23:24

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย babywolf เมื่อ 2012-9-21 23:24

สวัสดีค่ะทุกคน อย่ารอช้าเล่าเลยแล้วกันนะคะ เข้ามาดูข้อมูลในนี้มาปีกว่าจนเมื่อสองเดือนที่แล้วตัดสินใจไปทำจมูกกับหมอประวิทย์ โรงพยาบาลกรุงเทพจันทบุรีมาค่ะ ที่ตัดสินทำเพราะพี่สาวได้ทำกับคุณหมอแล้วออกมาดูดี เป็นธรรมชาติ คุณหมอดูแล และติดตามพี่สาวเป็นเป็นอย่างดี โทรถามว่าเป็นยังไงบ้าง สวยมั้ย พอใจมั้ย จึงวางใจว่าจะได้รับการดูแลที่ดีจากคุณหมอ,,,แต่พอได้ทำแล้วมันไม่ได้เป็นอย่างพี่สาวเลย,,,

เริ่มวันแรกวันที่ 17/07พี่สาวโทรนัดหมอว่าวันนี้เราจะไปเพื่อปรึกษาการทำจมูก,,,พอเจอกันก็ถามข้อสงสัยต่างๆที่คาใจว่ามันจะเป็นอย่างที่หนูคิดมั้ยคะ มันออกมาเป็นยังไงคะ นู่นนี่นั่นไป โดยความคิดของเราแล้วเราคิดว่าจมูกของเราบานและจมูกตรงกลางมันยุบเข้าไปด้านในเหมือนคุณสมัคร สุนทรเวช อารมณ์ประมาณนั้น และต้องการตัดปีกจมูกด้วย เลยบอกปัญหาที่เราต้องการให้คุณหมอแก้ไป คุณหมอบอกว่าเดี๋ยวหมอทำให้สวยๆเลย ไว้ใจหมอนะ ไม่ต้องกลัว ส่วนปีกจมูกหมอว่ามันโอเคแล้ว ลองเสริมอย่างเดียวก่อนมั้ย เพราะเสริมแล้วมันจะทำให้ปีกจมูกแคบลงนิดนึง แล้วจมูกคุณก็ไม่ได้บานอะไรมากมาย คุณหมอให้เหตุผลว่าถ้าตัดไปแล้วมันเอากลับมาไม่ได้นะ,,,อื้ม,,,โอเคเราก็ตกลงตามนั้น,,,และก็นัดขึ้นเขียงในวันที่ 19/07,,,

ถึงวันที่ 19/07 แล้ว,,,หมอนัดเวลา 09.00 น. ,,,พอเจอคุณหมอ ก็ถ่ายรูป,,,วัดขนาดสิริโคน(คุณหมอมีสิริโคนแบบเดียวไม่มีให้เลือกนะจ๊ะ) เอาปากกามาวาดๆๆ,,,โอเค เจอกันที่ห้องผ่าตัดนะคับ,,,พยาบาลก็พาไปเปลี่ยนชุด,,,ล้างหน้า,,,ทานยา ยาอะไรก็ไม่รู้ สามสี่เม็ด เค้าให้ทำอะไรก็ทำไป เป็นเด็กดี โฮ๊ะๆๆ,,,แล้วก็เข้าห้องผ่าตัด,,,ขึ้นเตียง,,,ฉีดยา...ยาอะไรไม่รู้ เอ่อ...จะรู้อะไรบ้างมั้ยเนี่ย,,,คุณหมอบอกว่ามันจะมึนๆหน่อยนะคับ แต่รู้สึกตัวตลอดนะ หายใจทางปากไว้นะคับ,,,แล้วคุณหมอและพยาบาลก็ลุยกับจมูกไป รู้สึกตัวจริงๆ อีกทีก็พยาบาลเรียกให้เปลี่ยนเตียงไปห้องพักฟื้นค่ะ,,,เราก็ เอ๊ะ!! เสร็จแล้วหราเนี่ย ไม่รู้สึกอะไรเลยตอนทำ พอพักสักครู่ใหญ่ พี่ก็รับตัวกลับบ้าน ความรู้สึกเจ็บครั้งแรกคือตอนผ่าตัดเสร็จใหม่ๆ มันปวดหนืบๆ แต่ไม่มาก แค่นั้น หลังจากนั้นเป็นอาการปวม และรำคาญพาสเตอร์ที่ติดอยู่ที่จมูก และผลออกมาก็เป็นแบบนี้ค่ะ


Puppoii โพสต์เมื่อ 2012-9-22 13:19:13

มารีวิวต่อนะคะ

poon--------- โพสต์เมื่อ 2012-10-7 15:08:04

ไม่มีรูปหรอคะ อยากดูรีวิวอะคะ พอดีจะไปทำเหมือนกัล

Thep_Aukkiez โพสต์เมื่อ 2012-11-5 15:46:02

อยากทราบราคาอ่าค่ะ
หน้า: [1]
ดูในรูปแบบกติ: ครบสองเดือน กับจมูกหมอประวิทย์โรงพยาบาลกรุงเทพจันทบุรี

Untitled Document

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ