Dr.supachai โพสต์ 2012-5-1 22:41:19

หมอศุภชัย อุบล

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่านก่อนอื่นผมขอแนะนำตัวก่อนนะครับ ผมหมอศุภชัย(หมอไก่) เป็นเจ้าของคลินิกเวชกรรมเฉพาะทางศัลยกรรมตกแต่งและความงาม2สาขา คือ 1. สาขาวารินชำราบ ตรง5แยกวาริน อ. วารินชำราบ จ. อุบลราชธานี   2.สาขาเนวาดา หน้าห้างเนวาด้า ถ. ชยางกูร อ. เมือง จ.อุบลราชธานี ผมขอชี้แจงเรื่องที่มีคนกล่าวหาว่า คลินิกผมใช้ซิลิโคนเสริมจมูกแบบแข็ง และเป็นอันตราย ซึ่งทำให้ผมเสื่อมเสียชื่อเสียง และผมจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องออกมาปกป้องชื่อเสียง และให้ข้อมูลที่เป็นจริงแก่ท่านผู้อ่าน
       ที่กล่าวหาผม ผมขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริง ผมอยากจะบอกว่า ซิลิโคนของทุกคลินิกคุณหมอเค้าต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้คนไข้ เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณหมอท่านนั้นได้เสริมจมูกให้กับคนไข้คนนั้น นั่นแสดงว่าคุณหมอท่านนั้นได้สลักชื่อตัวเองไว้ที่จมูกของคนไข้และมันจะเป็นตัวฟ้องหรือยกย่องคุณหมอท่านนั้นตลอดไป

Dr.supachai โพสต์ 2012-5-1 22:42:06

ตอบคำถามที่ว่าแล้วตกลงคลินิกคุณหมอศุภชัยใช้ซิลิโคนเสริมจมูกแบบใหน ก่อนอื่นผมขอให้ความรู้เรื่องซิลิโคนจมูกกับท่านผู้อ่านคร่าวๆนะครับ
       ซิลิโคนที่สามารถนำมาใช้ในร่างกายคนไข้ได้นั้นต้องเป็นซิลิโคนที่ผลิตขึ้นมาใช้ในการแพทย์ได้เท่านั้นหรือที่เรียกว่า Medical Grade Silicone ซึ่งมี2แบบใหญ่ๆคือ
                  1. ซิลิโคนสำเร็จรูป คือซิลิโคนที่ทำมาสำเร็จเป็นรูปร่างจมูกแล้ว
                  2. ซิลิโคนแท่ง ซึ่งเป็นซิลิโคนชนิดที่ต้องนำมาเหลาเอง
สำหรับการแบ่งชนิดตามเนื้อซิลิโคนนั้นสามารถแบ่งได้เป็น 4แบบคือ
            1. Hard(แบบแข็ง)ซึ่งเป็นชนิดที่แข็งมาก ไม่เหมาะที่จะนำมาใช้ในการเสริมจมูก ที่คลินิกหมอศุภชัยไม่ใช้แน่นอน 100 %
            2. Medium( แบบนิ่มปานกลาง)
            3. Soft แบบนิ่ม
            4. Ultra soft แบบนุ่มมากไม่เหมาะที่จะนำมาใช้เพราะถึงแม้ว่ามันนุ่มมากก็จริงแต่จะไม่สามารถเหลาขึ้นรูปทรงให้สวยงามได้เพราะมันนิ่มมาก นอกจากนี้ต่อไปซักพักมันจะยุบตัวลงไปอีกทำให้ดูไม่โด่งเหมือนไม่ได้ทำมา

Dr.supachai โพสต์ 2012-5-1 22:42:49

         ที่คลินิกหมอศุภชัย เรามีทั้งชนิดซิลิโคนสำเร็จรูป และชนิดซิลิโคนแท่งให้คนไข้เลือก และทั้งสองชนิดนี้หมอเลือกเนื้อซิลิโคนแบบ Medium( แบบนิ่มปานกลาง) และSoft แบบนิ่ม หมอจะไม่เลือกใช้siliconeแบบแข็งแน่นอนครับซึ่งการเลือกใช้หมอจะพิจารณาตามลักษณะของจมูกของคนไข้แต่ละคนเพราะจมูกของคนไข้แต่ละคนไม่เหมือนกัน เช่น ถ้าคนไข้ มีเนื้อบริเวณสันจมูกเยอะ หรือมีความหนา คือ สามารถดึงเนื้อขึ้นได้เยอะ สามารถเสริมจมูกให้โด่งได้มาก หมอก็จะเลือกใช้ Silicone แบบ Medium เพื่อที่จะสามารถเหลาซิลิโคนทำให้รูปทรงสวยงามได้ เพราะนอกจากจะดูสวยและเนียนแล้ว ยังไม่ยุบตัวง่ายเมื่อเสริมไปนานๆ
ถ้าคนไข้มีเนื้อบริเวณสันจมูกไม่มาก หมอจะแนะนำให้ใช้ซิลิโคนแบบ Soft ครับ เพราะ เมื่อเสริมไปแล้ว จมูกจะดูโด่งและสวย ถึงแม้ว่า เวลาผ่านไปก็จะยิ่งดูเนียนขึ้นครับ
และตอนนี้หมอจัดโปรโมชั่นสวยรับลมร้อนเสริมจมูกราคาเดียวเพียง 5,900บาท


ท่านผู้อ่านท่านใดสนใจเรื่องการเสริมจมูก หมอขอแนะนำว่าอย่าเพิ่งไปเชื่อการโฆษณาชวนชื่อเพียงอย่างเดียว หมออยากให้มาดูด้วยตัวเอง มาดูชนิด ตัวอย่างของซิลิโคน มาดูการ review รูปคนไข้เปรียบเทียบก่อนทำและหลังทำ ก่อนที่จะตัดสินใจว่าจะทำที่ใหน
                                                                  
   ส่วนการกล่าวหาและใส่ร้ายป้ายสีกันนั้น ผมว่าเลิกเถอะครับการใส่ร้ายป้ายสีกันทั้งๆที่มันไม่ใช่ความจริง มันไม่ใช่เรื่องสนุกเลยนะครับ มันทำให้คนที่เค้าตั้งใจทำงานหมดกำลังใจในการทำงาน ผมว่าเอาเวลามาพัฒนาและปรับปรุงสักภาพของคลินิกของท่านเพื่อประโยชน์สูงสุดของคนไข้ดีกว่านะครับ และที่สำคัญท่านผู้อ่านทุกท่านลองคิดดูเล่นๆนะครับว่า ถ้าเจ้าหน้าที่ปฎิบัติตัวดีจริง เจ้าของกิจการใดๆเค้าคงไม่ไล่ออกหรอกนะครับ

                                                                                    ด้วยรักและห่วงใย
                                                                                    หมอศุภชัย(หมอไก่)
                                             โทร 0896658956,0800811414,0821256021

core_idea โพสต์ 2012-5-2 00:35:27

อยากสอบถามหน่อยค่ะ ซิลิโคนแบบ Medium( แบบนิ่มปานกลาง) และSoft แบบนิ่ม ราคาเท่าไหร่ค่ะแล้วถ้าเป็นเคสแก้ คิดเท่าไหร่คะ พอดีสนใจอยากไปแก้มาก

Dr.supachai โพสต์ 2012-5-2 15:15:13

ตอนนี้ราคาเดียวครับ 5,900 บาท บวกค่าแก้ 2,000-3,000 บาท แต่ต้องเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่คลีนิคก่อนนะครับ ในกรณีที่เป็นเคสแก้ทำมาจากที่อื่น ปรึกษาได้ที่ สาขาเนวาด้า หรือจะโทรมาสอบถามก่อนก็ได้ครับ

PuZzLe_GirL2 โพสต์ 2012-5-3 22:50:40

ลูกศิษย์หมอไก่ มารายงานตัวค่ะ ทำจมูกมาได้2อาทิตย์แล้ว เพื่อนที่ทำงานชมกันทุกคนเลยว่าเป็นธรรมชาติ สวยดี :loveliness:

bannadoon โพสต์ 2012-5-8 19:33:37

รบกวนสอบถามนะค่ะ พอดีทำกับคุณหมอมาเกือบหกเดือนแร้วค่ะ รุ๊สึกพอใจมาก แต่มันติดตรงว่าตอนนี้รุ๊สึกว่ามันเบี้ยว ถ้าจะแก้ แต่ใช้ซิลิโคนอันเดิม ( เพราะทรงสวยชอบแบบนี้ค่ะ ) แต่ปรับให้ตรงจะได้มั้ยค่ะ แร้วคิดราคาแ้ก้ยังไงค่ะ

Dr.supachai โพสต์ 2012-5-9 18:25:24

เข้ามาให้คุณหมอดูจมูกก่อนนะค่ะ ที่สาขาเนวาด้า ตึกสีเหลือง วันธรรมดาตั้งแต่ห้าโมงเย็นเป็นต้นไปจ้า

วันเสาร์อาทิตได้ทั้งวันเลยครับ ลองเข้ามาปรึกษาคุณหมอก่อนนะครับ

Natty_Natty โพสต์ 2013-8-23 16:22:23

คลีนิกหมอไก่ สามารถเหลาคางได้ป่าวคะ อยากไปทำค่ะ

Nunsirirat โพสต์ 2013-10-16 21:04:52

คุณหมอค่ะ. นู๋อายุ 17. สามารถเสริมได้ไหมค่ะ

Bonus41 โพสต์ 3 วันที่แล้ว

มีฉีดขาวด้วยมั๊ยค่ะ? แล้วราคาเท่าไหร่ค่ะ ?? สอบถามหน่อยน่ะค่ะ:handshake
หน้า: [1]
ดูในรูปแบบกติ: หมอศุภชัย อุบล

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ